....

WANTED ฮันนี่ ควีน_Honey ★ ハニークィーン

Honey Queen
ฉายา  เดอะควีน(The  Queen)
- ฮันนี่บี (Honny Bee)
ค่าหัว 7,800,000 เบรี
อายุ  ---
ส่วนสูง178 cm.
ปราการ ปราสาททรัม
ตำแหน่ง ลูกน้องกลุ่มโจรสลัดพี่น้อง ทรัม (Trump Siblings) 
ผลปีศาจ โทโร โทโร่(Toro Toro)สายโรเกีย
ผล ของเหลว(Liquid) มีลักษณะคร้ายน้ำ ไม่คงรูปกลายร่างเป็นน้ำได้ 
จุดอ่อนธาตุปฏิปักษ์ แพ้ทราย (Suna Suna)  
พี่น้อง พี่ใหญ่แบร์คิง(BearKing)  พินโจ็ก(PinJoker)  โบแจ็ค(Boo Jack) สกั้งวัน(Skunk One)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์ 
ปรากฏตัวใน  One Piece The movie 2 - Clockwork Island Adventure 
- การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง
- ออกฉาย 3 มีนาคม 2001

                 ฮันนี่ ควีน-นางพญาผึ้ง(Honny Queen) เป็นผู้หญิงสาวสวยอีกคนในการ์ตูนวันพีชมีผมหยักสีทองทาปากด้วยลิปสติกสีแดงสวมเสื้อคลุมสีเหลองที่ทำจากขนสัตว์และสวมรองเท้าส้นสูง ครั้งแรกที่ปรากฏตัวเธออยู่ในอ่างอาบน้ำบนเรือกลางทะเลแสดงให้เห็นถึงการไม่สนใจต่อสายตาที่จะมองเธอและพูดอีกว่านี่เป็นรางวัลสำหรับศัตรูของเธอ
   -  ในกลุ่มสมาชิกพี่น้องทรัมล้วนมีสัตว์เป็นสัญลักษณ์และฮันนี่ควีนก็คือ"ผึ้ง"     
    - ฮันนี่ ควีนเป็นผู้หญิงคนแรกที่ครอบครองพลังผลปีศาจสายโรเกีย      
    - ชื่อของสมาชิกในกลุ่มแสดงให้เห็นถึงไพ่บนสำรับ   แจ็คJ-Boo Jack  ควีนQ-HunnyQueen  คิงK-Bearking  เอสA-Skunkone  โจ็กเกอร์Joker-Pinjoker
.....................    
                ฮันนี่ ควีน เป็นเธอเป็นน้องคนที่สองของกลุ่ม เป็นผู้มี  พลังจากผลปีศาจ โทโร โทโร่(ToroToro) ผลของเหลวที่เกิดจากน้ำซึ่งเธอเป็นมนุษย์วุ้นนั้นเองเป็นพลังผลปีศาจสายโรเกีย หรือสายธรรมชาติ ที่เรียกได้ว่าร้ายกาจพอตัว ลักษณะพิเศษของสายนี้ก็คือไม่ยึดติดกับร่างกายและโจมตีได้ระยะไกล ซึ้งส่วนใหญ่ล้วนร้ายกาจ ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ใช้พลังของเธอโดยหลักคือการเปลี่ยนรูปร่างให้ ลื่นไหลไปตามการโจมตีของศัตรูไหลตามวัตถุหรือซอกแคบๆ สามารถเปลี่ยนร่างกายให้เป็นของเหลวครอบครุมอาณาเขตกว้างใหญ่ขนาดที่เรียกว่าไร้ขีดจำกัดซึ่งนั้นคือก็ขึ้นอยู่กับกำลังของผู้ครอบครองนั้นเอง
        จุดอ่อน : ความสามารถการกลายร่างเป็นของเหลวนั้นหากถูกจับจะไม่สามารถขยับตัวได้นั้นเป็นเพราะวุ้นนั้นลื่นไม่แหลมคมไม่รุนแรงพอที่จะประทะจนเกิดพลังในการทำลาย

ฮันนี่ ควีน-นางพญาผึ้ง(Honny Queen)

                  ปรากฏตัวครั้งแรกในอ่างน้ำโดยแสดงให้เห็นถึงความไม่ปกติภายในร่างกายของเธอที่จะปล่อยให้น้ำระเหยออกไปจากร่างกายไม่ได้เพราะผลจากพลังของผลปีศาจที่มีองประกอบเป็นน้ำ มีลักษณะพลังเป็นน้ำและจำเป็นต้องอยู่ใกล้น้ำเพื่อรักษาน้ำในร่างกายไม่ให้ระเหยออกไปและใช้ในการโจมตีใส่ศัตรู ซึ่งใน เนื้อเรื่องขณะปะทะกับพวกลูฟี่ เป็นฤดูร้อน และอยู่ห่างน้ำเธอจึงดูอ่อนแอลงไปบ้าง หากสู้ท่ามกลางสายฝนคงจะควบคุมน้ำได้เป็นอย่างดีและน่าจะแสดงพลังได้อย่าง เต็มที่ แม้จะเป็นผู้ใช้ผลปีศาจสายโรเกียที่น้อยคนนักจะมีได้แต่ดูเหมือนมันจะอ่อนหัดและไม่หลากหลายหรืออาจเป็นเพราะนิสัยที่ค่อนข้างขี้ขลาดดังจะเห็นได้จากขณะต่อสู้เมื่อรู้ว่าพี่น้องของเธอกำลังจะแพ้เธอเลือกที่จะหนีมากกว่าสู้ตาย 
............................