....

WANTED Movie.3 ฮันนี่ ควีน_Honey ★ ハニークィーン

WANTED Movie.2 Honey Queen
ฉายา ฮันนี่บี(Honny Bee)
   - ันนี่ เดอะควีน -
       ( THE QUEEN )
ค่าหัว 7,800,000 เบรี
อายุ  21 ปี
- เกิด ....
ส่วนสูง178 cm.
ปราการ ปราสาททรัม/เกราะฟันเฟือง
ตำแหน่ง ลูกน้องกลุ่มโจรสลัดพี่น้องทรัม(Trump Siblings)
อาวุธ กระสุนเหล็กไน
จุดอ่อนธาตุปฏิปักษ์ แพ้ทราย (Suna Suna)
ผลปีศาจ โทโร โทโร่(Toro Toro)โลเกีย/ธรรมชาติธาตุน้ำ
 ผลเมือก/Liquid : คร้ายน้ำไม่คงรูปกลายร่างเป็นน้ำได้ 
พี่น้อง พี่ใหญ่แบร์คิง(BearKing)  ,พินโจ็ก(PinJoker) ,โบแจ็ค(Boo Jack) ,สกั้งวัน(Skunk One)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์ 
ปรากฏตัวใน One Piece movie 2 Clockwork Island Adventure 
- การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง
- ออกฉาย 3 มีนาคม 2001

             ฮันนี่ ควีน-นางพญาผึ้ง(Honny Queen) เป็นผู้หญิงสาวสวยอีกคนในการ์ตูนวันพีชมีผมหยักสีทองทาปากด้วยลิปสติกสีแดงสวมเสื้อคลุมสีเหลองที่ทำจากขนสัตว์และสวมรองเท้าส้นสูง ครั้งแรกที่ปรากฏตัวเธออยู่ในอ่างอาบน้ำบนเรือกลางทะเลแสดงให้เห็นถึงการไม่สนใจต่อสายตาที่จะมองเธอและพูดอีกว่านี่เป็นรางวัลสำหรับศัตรูของเธอ
   -  ในกลุ่มสมาชิกพี่น้องทรัมล้วนมีสัตว์เป็นสัญลักษณ์และฮันนี่ควีนก็คือ"ผึ้ง"     
    - ฮันนี่ ควีนเป็นผู้หญิงคนแรกที่ครอบครองพลังผลปีศาจสายโรเกีย      
    - ชื่อของสมาชิกในกลุ่มแสดงให้เห็นถึงไพ่บนสำรับ   แจ็คJ-Boo Jack  ควีนQ-HunnyQueen  คิงK-Bearking  เอสA-Skunkone  โจ็กเกอร์Joker-Pinjoker
.....................    http://pirateonepiece.blogspot.com/2013/09/wanted-kinemon.html


              ฮันนี่ ควีน เป็นเธอเป็นน้องคนที่สองของกลุ่ม เป็นผู้มี  พลังจากผลปีศาจ โทโร โทโร่ (ToroToro) ผลของเหลว ที่เกิดจากน้ำซึ่งเธอเป็นมนุษย์วุ้นนั้นเองเป็นพลังผลปีศาจสายโรเกีย หรือสายธรรมชาติ ที่เรียกได้ว่าร้ายกาจพอตัว ลักษณะพิเศษของสายนี้ก็คือไม่ยึดติดกับร่างกายและโจมตีได้ระยะไกล ซึ้งส่วนใหญ่ล้วนร้ายกาจ ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ใช้พลังของเธอโดยหลักคือการเปลี่ยนรูปร่างให้ ลื่นไหลไปตามการโจมตีของศัตรูไหลตามวัตถุหรือซอกแคบๆ สามารถเปลี่ยนร่างกายให้เป็นของเหลวครอบครุมอาณาเขตกว้างใหญ่ขนาดที่เรียกว่าไร้ขีดจำกัดซึ่งนั้นคือก็ขึ้นอยู่กับกำลังของผู้ครอบครองนั้นเอง
        จุดอ่อน : ความสามารถการกลายร่างเป็นของเหลวนั้นหากถูกจับจะไม่สามารถขยับตัวได้นั้นเป็นเพราะวุ้นนั้นลื่นไม่แหลมคมไม่รุนแรงพอที่จะประทะจนเกิดพลังในการทำลาย
ฮันนี่ ควีน-นางพญาผึ้ง(Honny Queen)
               เดอะควีน ฮันนี่บี (Honny Bee)ปรากฏตัวครั้งแรกในอ่างน้ำโดยแสดงให้เห็นถึงความไม่ปกติภายในร่างกายของเธอที่จะปล่อยให้น้ำระเหยออกไปจากร่างกายไม่ได้เพราะผลจากพลังของผลปีศาจที่มีองประกอบเป็นน้ำ มีลักษณะพลังเป็นน้ำและจำเป็นต้องอยู่ใกล้น้ำเพื่อรักษาน้ำในร่างกายไม่ให้ระเหยออกไปและใช้ในการโจมตีใส่ศัตรู ซึ่งใน เนื้อเรื่องขณะปะทะกับพวกลูฟี่ เป็นฤดูร้อน และอยู่ห่างน้ำเธอจึงดูอ่อนแอลงไปบ้าง หากสู้ท่ามกลางสายฝนคงจะควบคุมน้ำได้เป็นอย่างดีและน่าจะแสดงพลังได้อย่าง เต็มที่ แม้จะเป็นผู้ใช้ผลปีศาจสายโรเกียที่น้อยคนนักจะมีได้แต่ดูเหมือนมันจะอ่อนหัดและไม่หลากหลายหรืออาจเป็นเพราะนิสัยที่ค่อนข้างขี้ขลาดดังจะเห็นได้จากขณะต่อสู้เมื่อรู้ว่าพี่น้องของเธอกำลังจะแพ้เธอเลือกที่จะหนีมากกว่าสู้ตาย 
............................