....

วันพีช แพทริค เร็ดฟิลด์_Patrick Redfield ★ パトリック・レッドフィールド

WANTED Patrick Redfield  
http://pirateonepiece.blogspot.com/2013/09/wanted-patrick-redfield.htmlฉายา ท่านเคราท์เร็ด (Red Count)
ค่าหัววันพีช ประมาณ 370,000,000 เบรี  
อายุ --- ปี  
ส่วนสูง 245 cm
ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัดผ้าคลุมแดง(Aloof Red)
 ผลปีศาจ บัดโตะบัดโตะ(Batto Batto Model :Vampire)สัตว์ในตำนาน(Mythical Zoan)
ผลค้างคาว สายพันธ์ แวมไพร์: โดยหลักมีพลังคร้ายแดร็กคิวล่า ผีดูดเลือดในตำนาน
อาวุธ  ปากกาในรูปแบบผลปีศาจ มีชื่อว่า ปาโต(Pato)
ผลปีศาจ อินุ อินุ : แรคคูนทานูกิ(Inu Inu :danuki )  
ผลสุนัข สายพันธ์ แรคคูน : สามารถเปลี่ยนร่างเป็นแร็คคูนและเปลี่ยนทุกสิ่งตามที่เขียนอักษรบนใบไม้ได้ตามต้องการ
ลูกน้อง ลูกเรือ  กลุ่มโจรสลัด เร็ดฟิลด์
เผ่าพันธุ์ มนุษย์ 
ปรากฏ  One Piece Unlimited World Red
- วันพีชเวอร์ชั่นพิเศษบนเครื่องเกมส์ Game 3DS
- วางจำหน่าย 21 พฤศจิกายน 2013
สถานะปัจจุบัน นักโทษหลบ หนีระดับ 6 - จากคุกนรกอิมเพลดาวน์ ชั้นนรกนิรันดิ์กาล

             แพทริค เร็ดฟิลด์(Patrick Redfield ) เป็นบอสหลักของวันพีชเวอร์ชั่นเกมส์ ในชื่อภาค"โลกของเคราท์เรด็ฟิลด์" โดยรวมลักษณะของเค้าถูกออกแบบให้ดูคร้ายผีดูดเลือดในตำนาน มีผมขาว ผิวซีดผาด ดวงตาดุดันและมีรอยยิ้มน่าสยดสยอง รสนิยมการแต่งกายของท่านเคราท์ก็ดูแปลก มีธีมสีแดงเรียบหรูเป็นหลัก ทั้งเสื้อ กางเกง และผ้าคลุมที่ถูกตกแต่งเป็นพิเศษประดับเพรชตัดกับการติดดอกกุหลาบสีฟ้าเข้มขนาดใหญ่ที่หน้าอก นิสัยของเค้าดูเป็นคนโหดร้าย มั่นใจในตัวเองสูงและดูจะไม่เกรงกลัวศัตรูหน้าไหน แต่ที่แปลคือนิสัยที่นับถือตัวเองว่าไร้เทียมทานแต่กลับยอมรับในตัวลูฟี่ ว่าสักวันเด็กคนนี้จะได้เป็น "ราชาโจรสลัด" คนต่อไป

http://pirateonepiece.blogspot.com/2013/09/wanted-patrick-redfield.html...................

             ท่านเคราท์ เรดฟิลด์ จอมโหดแห่งโลกใหม่ เป็นผู้ครอบครองผลปีศาจ บัดโตะบัดโตะ : Batto Batto Model Vampire ผลปีศาจสายพิเศษ สัตว์ในตำนาน (Mythical Zoan) ผลค้างคาว เป็น มนุษย์แวมไพร์ พลังผลปีศาจสายนี้จัดเป็นสายสัตว์พิเศษที่จะมอบพลัง วิเศษที่จับต้องไม่ได้ให้กับผู้ครอบครอง โดยถูกแยกออกเป็น 2 ส่วนคือ ตัวค้างคาวและพลังแวมไพ์ 
           พลังค้างคาว : มีพลังในแบบไฮบริดคือครึ่งคนครึ่งสัตว์ เมื่อกลายร่าง จะทำให้มี ขาเรียวยาว ทำให้คลื่อนไหวได้รวดเร็ว หูขนาดใหญ่ได้ยินแม้เสียงการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ กรงเล็บแหลมคมถูกสร้างมาเพื่อใช้โจมตีศัตรูเป็นเสมือนดาบ ดวงตากลมโตจับจ้องทุกการเคลื่อนไหวที่แผ่วเบาของศัตรูไม่ว่าจะมาจากทิศทางไหน กล่องเสียงทรงพลัง ส่งครื่นเสียงความถี่สูงที่มีลักษณะคร้ายลูกกระสุนใช้เพื่อยิงใส่ศัตรูจากในระยะไกล
           พลังแวมไพร์ : ในเนื้อเรื่องท่านเคราท์เรดแสดงพลังแวมไพร์ออกมาให้เห็นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กินผลปีศาจเข้าไป โดยการดึงพลังซ่อนเล้นออกมาจากการดื่มเลือดหญิงสาวบริสุทธิ์ ทำให้พลังแวมไพร์ตื่นขึ้นในฉับพลัน ทำให้สามารถกลายร่างแบบไฮบริดกึ่งอสูร สลายร่างกลายเป็นหมอกดำในวงกว้างเพื่อใช้อำพรางกายและเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงภายในหมอกที่ตนเองสร้างขึ้นและลอบโจมตีศัตรู โดยใช้กรงเล็บอันแหลมคมเชือดเฉือนศัตรูและใช้ในการดูดเลือดเหยื่อและดูดกลืนอายุไข ของศัตรูมาเสริมพลังให้กับตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด
           จุดอ่อน : พลังนี้คือแวมไพร์จุดอ่อนจึง น่าจะเป็นสิ่งที่แวมไพร์เกรงกลัว เช่นกลัวกะเทียมกับแสง ส่วนไม้กางเขนดูเหมือนจะไม่เป็นผล

http://pirateonepiece.blogspot.com/2013/09/wanted-patrick-redfield.html
เคราท์เร็ดฟิลด์ - Patrick Redfield...................................