....

One Piece NewWorld นามิ NAMI ★ ナミ

WANTED NAMI 
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/05/wented-nami.html
ฉายา แมวขโมยโจรสลัด(Thief-Cat Nami)
ค่าหัว16,000,000 เบรี
- ปัจจุบัน  ????  เบรี
อายุ  20 ปี 
- เกิด 3 กรกฏาคม
- เกิดบนเกาะโคมิ(Commi)
ส่วนสูง   ???  Cm.
สัดส่วน  อก95 เอว55 สะโพก85 ซม.
เรือ   เทาซัน ซันนี่ (Thousand Sunny)
ตำแหน่ง ต้นหนกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง(Navigator)
-  อดีต 1 ใน3 สมาชิกทีมสามอ่อนแห่งกลุ่มหมวกฟาง
ผลปีศาจ ---
ความสามารถพิเศษ เชี่ยวชาญด้านการขโมย เป็นนักเขียนแผนที่มือหนึ่ง
-  นักพยากรอากาศและควบคุมสภาพอากาศ
สมาชิก กลุ่ม ลูฟี่(Monky D.Luffy)โซโล(Zoro) ,โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ (TonyTony Chopper),อุซป(Usopp) ,ซันจิ(Sanji) ,บลู๊ค(Brook) ,โรบิน(Robin) ,แฟรงกี้(FrankY)
ครอบครัว แม่บุญธรรม เบลเมล(Bellemere) พี่บุญธรรม โนยิโกะ(Nojiko)
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

"นายน่ะไม่รู้เรื่องอะไรหรอก......อื้อชั้นไม่รู้
เรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับนาย เคยบอกแล้วใช่มั้ย...อื้อเคยบอกแล้ว
ลูฟี่.....ช่วยชั้นด้วย....อื้อของมันต้องช่วยอยู่แล้ว!"
กล่าวโดย นามิ

             นามิ(Nami) หลังผ่านช่วงเวลาแห่งการเก็บตัวเป็นเวลา 2ปีนามิเองก็เป็นอีกคนที่ก้าวผ่านวัยรุ่นเข้าสู่วัยสาวเต็มตัว เธอดูสวยกว่าแต่ก่อนมากและเป็นที่สะดุดตาเป็นอย่างมาก มีแขนและขาที่เรียวยาว ผมของเธอยังคงมีสีส้มแต่ยาวกว่า สวมใส่เพียงบิกินีสุดเซ็กซี่และกางเกงยีนขายาวสีน้ำเงิน นิสัยของเธอยังคงเหมือนเดิม ดูเย่อหยิ่ง สวยหรูและโปรยสเน่ห์ไปทั่ว เธอมีความรักในพวกพ้องของเธอมาเป็นอันดับหนึ่งและเห็นว่ากลุ่มของเธอนี่แหละสุดยอดเป็นที่สุดของที่สุดและมองว่ากลุ่มอื่นๆเป็นเพียงครื่นลูกหลังที่ไร่ตามกลุ่มของตนแต่ไม่มีวันที่จะตามทันเด็ดขาด
   -  นามิมีลักษณะเป็น พี่สาวสุดเริ่ด. สัญชาติสวีเดน 
    - ชอบกินส้มและผลไม้รสเปรี้ยว.
    - ความฝันนอนระเมอ  เงิน เงิน เงิน เงิน เงิน ฉันต้องสวยเริ่ด..!!..
    - ใส่เสื้อทีมฟุตบอลหมายเลข (นา-03)และ(มิ-73)
    - ชอบกลิ่นมิ้นและกลิ่นเงิน. ชอบดอกทานตะวัน(ซันฟาวเวอร์-Sunflower). สีประจำตัวคือสีส้ม.ชอบเลี้ยงแมว. ทายาทนางเงือก(เมอเมด-Mermaid)
...........................................


Weatheria Island
                    หลังการต่อสู้ กับคุมะหมู่เกาะซาบอดี้ นามิ ถูกความสามารถของผล นิคิว นิคิว ของคุมะ  ที่จะวาร์บศัตรูไปในสถานที่ๆอยากไปหรือถูกฝังลึกอยู่ในส่วนลึกของจิตใจ  นามิล่องลอยอยู่ในอากาศนานกว่า 3 วันนามิตื่นขึ้นมาพร้อมกับรู้สึกตัวว่าตัวเองยังไม่ตายเธอรู้สึกตกใจและเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องอยู่ตัวคนเดียวอีกแล้ว เธอพยายามทำตัวให้เข้มแข็งและออกตามหาพรรคพวกของตนแต่ก็ต้องมาตกใจอีกครั้งเมื่อรู้ตัวว่าตนเองอยู่บน  เกาะลอยฟ้าขนาดเล็กที่ชื่อว่า เวสเทอเรีย(Weatheria)เป็น เกาะแห่งการควบคุมสภาพอากาศ  สถานที่แห่งนี้เป็นของนักวิทยาศาสตร์ชื่อฮาริเดส ซึ่งคอยค้นคว้าเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมสภาพอากาศด้วยเครื่องมือที่แปลกประหลาด มือนามิเห็นฮาริเดสแสดงการเกิดลมด้วยการแก้ปมเชือกให้เห็นเธอรู้ในทันทีว่า สิ่งนี้ช่างมีค่ายิ่งกว่าเงินทองและอาจเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มของเธอในอนาคต เธอจึงพยายามศึกษามันและพยยามที่จะขโมยมันก่อนที่จะถูกฮาริเดสจับได้และขังเธอเอาไว้แต่เธอก็ใช้เล่เหลี่ยมหลอกจนฮาริเดสหลงกลปล่อยตัวเธอออกมาและบอกว่าจะสอนเธอเกี่ยวกับสภาพอากาศถ้าเธอจะอยู่เฉยๆไม่ก่อเรื่องประวัติชีวิตวัยเด็ก นามิ(Nami Romance Dawn )

นามิ(Nami)
"ถึงแม้ว่าชั้นจะชอบเงินและมีเงินมากมายแค่ไหน......
แต่เงินก็ซื้อครอบครัวที่สูญเสียไปไม่ได้......."  

              นามิแมวขโมยผู้โดดเดี่ยว เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งในขณะเกิดสงครามระหว่างทหารกับโจรสลัดซึ่ง เบลเมลไปพบเข้าพร้อมกับ โนจิโกะซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่ยังเล็กมากและถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพังแต่ก็คาดว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของทั้งสองคงตายในสงครามครั้งนั้นจนหมดเธอเติบโตมาจากหมู่บ้าน โกซาบนเกาะโคมิ ซึ่งมีเก็นโซเป็็นผู้ใหญ่บ้านเก็นโซ รู้จัก เบลเมล นามิและ โนจิโกะเป็นอย่างดีและยังเป็นเหมือนครอบครัวคนสำคัญอีกคนของนามิด้วย หลังจากนั้นคุณ เบลเมลก็ถูกฆ่าตายนามิก็มีเพียงพี่สาว คุณเก็นโซและชาวบ้านเท่านั้นที่ ทำให้นามิรู้สึกว่าต้องปกป้องให้ได้และไม่ต้องการให้มีใครต้องตายอีก 

นามิในวัยเด็ก - Nami
                   เมื่อก่อนนามิ เกลียดพวกโจรสลัดมาก เพราะครั้งหนึ่งครอบครัวของเธอถูกโจรสลัดฆ่าตายทั้งหมดทำให้ตน พลัดพรากจากครอบครัวและกลายเป็นเด็กกำพร้าแต่โชคดีถูกคุณเบลเมลซึ่งในขณะ นั้นเป็นพลทหารของกองทัพเรือมาพบเข้าจึงเก็บมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมพร้อมกับ โนจิโกะพี่สาวของเธอแต่แล้วคุณเบลเมลก็ถูกโจรสลัด อารอนฆ่าตายทำให้ความเกียจชังที่มีต่อโจรสลัดเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่เมื่อมาพบกับลูฟี่ที่เป็นโจรสลัดความรู้สึกเกียจชังยังคงมีอยู่แต่เมื่อ เวลาผ่านไปความรู้สึกที่อยากปกป้องพวกพ้องที่เหมือนคนในครอบครัวของลูฟี่ทำ ให้ความรู้สึกเมื่อครั้งอยู่กับคุณ เบลเมลที่เปรียบเหมือนแม่แท้ๆของเธอกลับมาอีกครั้งและต้องการดำเนินตามความ ฝันเมื่อครั้งยังเด็กคืออยากออกทะเลเพื่อเขียนแผนที่โลกให้สมบูรณ์ก็กลับมา อีกครั้ง และยอมเข้าร่วมเป็นสมาชิกโจรสลัดหมวกฟางในที่สุด

 ครอบครัวของ นามิ -Family Of Nami


            เบลเมล(Bellemere) เธอเป็นแม่บุญธรรมของนามิและโนจิโกะเมื่อครั้งในอดีตเธอเคยเป็นทหารเรือหญิงที่ห้าวหาญแต่เมื่อมาพบกับเด็กทั้งสองที่ต้อเป็นกำพร้าเพราะสงครามเธอมองเห็นความเป็นจริงที่ว่าไม่ว่าผ่ายไหนจะเป็นฝ่ายถูกและเป็นผู้ชนะผลของสงครามครั้งนี้มีแต่คำว่าสูญเสียเธอจึงรู้สึกผิดกับเด็กทั้งสองมากจึงลาออกจากการเป็นทหารเรือและออกมาเลี้ยงดูเด็กทั้งให้มีความสูขที่สุด
          โนยิโกะ(Nojiko) เธอเองก็เป็นเด็กกำพร้าอีกคนที่ถูกเบลเมลเก็บมาเลี้ยงมีศักดิ์เป็นพี่บุญธรรมของนามิ
          เก็นโซ(Genzo) เป็นหัวหน้าหมู่บ้านโกซาที่นามิอาศัยอยู่แม้จะไม่ได้เลี้ยงดูนามิมาแต่ก็คอยดูแลสั่งสอนและคอยช่วยเหลือทุกอย่างที่เบลเมลร้องขอจึงถือเป็นลุงบุญธรรมของนามิก็ว่าได้

.....................................