....

Dressrosa วันพีช เอลิซาเบลโล่-Elizabello II+กุนซือดากามะ-Dagama ★ エリザベロー II 世

http://pirateonepiece.blogspot.com/2014/04/wanted-elizabello-ii-dagama-ii.html
http://pirateonepiece.blogspot.com/2014/04/wanted-elizabello-ii-dagama-ii.htmlฉายา กษัตริย์นักสู้(The Fighting King)
- กุนซือดากามะ(Tactician)
ค่าหัววันพีช
- 170,000,000 เบรี
- 132,000,000 เบรี
อายุ --- ปี
- เกิด.......
ส่วนสูง 250 Cm.
 ผลปีศาจ ไม่ปรากฏว่ามี....... 
อาวุธ หมัดราชา(The King Punch)
ตำแหน่ง  กษัตริย์อาณาจักรโพรเดนซ์ (The Prodence Kingdom)
- ผู้เข้าแข่งขันคอร์ริด้า โคลอสเซี่ยมสาย B 
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

             เอลิซาเบลโล่(Elizabello II)+กุนซือดากามะ(Dagama)
เอลิซาเบลโล่(Elizabello II)+กุนซือดากามะ (Dagama) ยอด ฝีมือแห่งอาณาจักรโพรเดนซ์อันมั่งคั่ง ตัวกษัตริย์เอลิซาเบลโล่นั้นจัดเป็นยอดนักสู้ที่มีฝีมือคนหนึ่งในดินแดนโลก ใหม่ มีร่างกายใหญ่โต แข็งแกร่ง โดยเฉพาะส่วนลำตัวและแขนมีขนาดใหญ่จนผิดปกติจากมนุษย์ทั่วไปแต่ก็เต็มไปด้วย กล้ามเนื้อ ผิดกับส่วนขาที่ดูเรียวเล็กไร้ซึ่งกำลัง นิสัยของเค้าดูเป็นคนจริงจัง รักการต่อสู้ จนได้ชื่อว่ากษัตริย์นักสู้ ความทนงในหมัดของเค้ามีมากซะจนเชื่อว่ามันจะสามารถล้ม 4 จักรพรรดิลงได้ถ้าถูกเค้าชกเข้าอย่างจัง ซึ่งดูเหมือนมันจะเกินจริงไปหน่อยเพราะจากการต่อสู้ครั้งนี้แม้แต่บาเรียที่  บาร์โตโลมิวสร้างขึ้นเค้าก็ยังไม่สามารถทำลายมันลงได้
http://pirateonepiece.blogspot.com/2014/04/wanted-elizabello-ii-dagama-ii.html......................


http://pirateonepiece.blogspot.com/2014/04/wanted-elizabello-ii-dagama-ii.html
ราชาหมัดดินระเบิด เอลิซาเบลโล่ - Elizabello II
                เอลิซาเบลโล่(Elizabello II) ยอดฝีมือจากอาณาจักรโพรเดนซ์ในโลกใหม่ เหตุผลหลักที่ต้องการเข้าร่วมศึก คอร์ริด้า โคลอสเซี่ยม ครั้งนี้เพื่อจะยกระดับอาณาจักรของตัวเองให้สูงขึ้นทัดเทียมราชอาณาจักรอื่นๆ....โดยหวังจะให้กษัตริย์ เอลิซาเบลโล่เป็นหนึ่งในบรรดากษัตริย์เพียงไม่กี่คนที่มีพลัง ผลปีศาจ ที่จัดว่าร้ายกาจที่สุด โดยแผนการทั้งหมดถูกวา่งอย่างเป็นขั่นตอนก่อนการแข่งขันจะเริ่มซะอีก โดยกุนซือดากามะได้ว่าจ้างนักสู้หลายคนที่มาเข้าร่ามศึกให้ช่วยกันป้องกันคู่ต่อสู้คนอื่นให้ห่างจากตัว ราชาเอลิซาเบลโล่ โดยหวังว่ามันจะช่วยซื้อเวลาได้นานพอที่จะรวบรวมกำลังเพื่อปล่อยหมัดเด็ดเพียง ครั้งเดียวทำลายศัตรูทุกคนบนเวทีให้กระเด็นตกเวทีให้หมด แม้ช่วงแรกทุกอย่างจะเป็นไปตามแผน แต่ทว่ารางวัลในการต่อสู้ครั้งนี้มันล้ำค่าเกินกว่าจะตีราคาได้ทำให้นักสู้ บางคนที่ถูกว่าจ้างมาเริ่มทรยศและไม่ฟังคำสั่ง แผนการทั้งหมดจึงเริ่มแตกเป็นเสี่ยงไม่นาน นักสู้ส่วนใหญ่ก็เริ่มหันมาเล่นงานเอลิซาเบลโล่ซะเอง เมื่อจวนตัวถึงที่สุด และไม่มีทางเลือกอื่นอีกแล้ว จำต้องใช้หมัดเด็ดของราชา โพลเดนซ์ ในตอนนี้...ไม่นานหมัดคิงซ์พั้นก็ถูกปล่อยออกมา แม้จะไม่ตรงเป้าหมายซะทีเดียวแต่ก็ทำให้นักสู้หลายคนโดนเข้าไปเต็มๆ กะเด็นไปคนทิศละทางบ้างก็สลบเหมือดไปตามๆกัน ชัยชนะของราชาโพรเด็นในตอนนี้อยู่ใกล้แค่เอิ้อม...
         แต่เดี๋ยว.!.....ก่อนที่กรรมการจะประกาศให้ราชาเอลิซาเบลโล่ที่ 2 เป็นผู้ชนะ ภายในกลุ่มควันกลางเวทีปรากฏร่างชายคนหนึ่งยืนตะหง่านอยู่ เค้าคือ บาร์โตโลมิว ผู้น่ารังเกียจ แต่ไม่ทันจะได้แม้แต่จะขยับตัว เอลิซาเบลโล่ ก็โดนบาร์โตโลมิว เข้าโจมตีจนต้องพ่ายแพ้ไปอย่างหมดรูป ดับฝันที่คาดหวังมานานไปในพริบตา
........................