....

One Piece วันพีช มิสอีเลฟเว่น_Mr. 11 ★ ミスター・イレブン

ฉายา มิสเตอร์ อีเลฟเวน (Mr.11)
ค่าหัว Unknowk
อายุ ---  
ส่วนสูง 185 Cm. เรือ  เดอะฟลู (Full) 
ตำแหน่ง  มิสเตอ.11 (Mr.11) ฟรอนเทียเอเยนต์ /Frontier Agents
- สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
อาวุธ ดาบคาชู (Kashu) / 1 ใน 50 ดาบอันดับสาม 
เพื่อน คู่หู มิสเทิสเดย์(Miss Thursday)ถูกทหารเรือฆ่าตายระหว่างจับกุม
เผ่าพันธุ์ มนุษย์

              มิสเตอร์ อีเลฟเว่น (Mr. 11) เป็นฟรอนเทียเอเยนต์ที่ไม่ปรากฏชื่อจริงให้ได้ทราบกันซึ่งมีตำแหน่งเป็นเพียงสมาชิกชั่วคราวหรือเป็นเพียงพันธมิตรเท่านั้นแต่ถึงแม้ว่าภายนอกเค้าจะดูอ่อนแอแต่ก็น่าจะเป็นนักดาบที่มีฝีมือร้ายกาจเพราะเค้าเป็นเจ้าของดาบ คาชู (Kashu)ดาบมีชื่อที่ติดทำเนียบดาบของโลกแต่ทว่าในภายหลังหลังจากถูก นาวาเอกสโมกเกอร์จับกุมดาบเล่มนี้ก็ถูก ทาจิริช่วงชิงไป  เค้ามีลักษณะหน้าตาในแบบชาวตะวันตกไว้ผมยาวสีเทามีรอยสักที่ใบหน้าเป็นรอยขีด 2เส้นคล้ายเลข 11เป็นสัญลักษณ์ แต่งกายในชุดยาวสีดำ และสวมหมวกสีดำ
...................................http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-mr-7-miss-fathers-day.html
นักดาบ มิสเตอร์ อีเลฟเว่น (Mr. 11)
            มิสเตอร์สิบเอ็ดแห่งกลุ่มบาล็อก ปรากฏตัวครั้งแรกในเหตุการปฏิวัติครั้งใหญ่ในอาราบัสต้าโดยระหว่างจะทำการแทรกซึมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มปฏิวัติเค้าถูกนาวาเอก สโม็กเกอร์จับได้ และถูกเค้นความลับเกี่ยวกับแผนการร้ายขององค์กรซึ่งในตอนแรกเค้าไม่ปริปากและยังยืนกรานว่าไม่รู้อะไรทั้งสิ้นแต่ด้วยความสามารถของ สโมกเกอร์ำให้ต้องคายความลับทั้งหมดออกมาโดยกล่าวว่านี่เป็นแผนการใหญ่ขององค์กร บาล็อกเวิร์คที่จะครองอาณาจักรทรายแห่งนี้
       หลังจากพวกทหารเรือเดินทางไปในตัวเมืองอาราบัสต้าเพื่อหยุดแผนการของบาล็อกเวิร์ค ทิ้งให้มิสเตอร์ 11อยู่บนเรือเพียงคนเดียว มิลโล(Mellow) ซึ่งเป็นพวกบิลเลี่ยน(The Billons) ของบาล็อกเวิร์คโดยจัดเป็นสมาชิกระดับล่างที่รอเลื่อนอันดับขึ้นไปเป็น ฟรอนเทียได้ทุกเมื่อเมื่อมีตำแหน่งว่าง ได้ขึ้นมาบนเรือซึ่งทำให้มิสเตอร์11 คิดว่าเป็นพวกเดียวกันจึงขอความช่วยเหลือแต่นั้นคือความผิดพลาดเพราะมิลโลคิดจะฆ่ามิสเตอร์11เพื่อขึ้นแทนตำแหน่งที่ว่างลง
..............................