....

WANTED มิสเตอร์ไนน์-Mr. 9 & Miss Wednesday ★ミスター・ナイン

http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wanted-mr-9.html
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wanted-mr-9.htmlฉายา ชายปริศนามิสเตอร์ไนน์(Mr. 9)
- สาวปริศนามิสเวนสเดย์(Miss Wednesday)
ค่าหัว Unknowk
อายุ 16 ปี
ส่วนสูง ประมาณ 175 cm.
เรือ เดอะฟลู (Full)
ตำแหน่ง มิสสเตอร์ ไนน์(Mr.9)
 - สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
 

อาวุธและท่าไม้ตาย กระบองเหล็กคู่พิฆาต(two steel bats)
 - กระบองค(Nekketsu Nine Konjo Bat)  
 คู่หู  มิสเวนสเดย์ (Miss Wednesday) หรือเนเฟลตาลี วีวี่ (Nefertari Vivi)
-  สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
อาวุธ เขี้ยวบิน (Kujakki-Peacock Slashers)
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

              ประวัติ.มิสเตอร์ไนน์(Mr. 9)ชอบเรียกตัวเองว่าพระราชา เป็นหัวหน้าระดับ ฟรอนเทียเอเยนต์(Frontier Agent)ขององค์กรมีคู่หูคือสาวปริศนามิสเวนสเดย์(Miss Wednesday) มีลักษณะการแต่งกายดูเรียบร้อยด้วยเสื้อผ้าที่หรูหราและสวมมงกุฏที่ทำด้วยทองดูคล้ายเจ้าชายของอาณาจักรที่ลมสลายไปแล้วหรืออาจคิดว่าตนเองเป็นองค์ชายก็ได้ มีจุดเด่นที่แสดงถึงลำดับขั้นของตนอยู่ที่บริเวณใบหน้าเป็นเลข 9 นิสัยของเค้าในตอนแรกอาจจะดูขี้ขลาดไม่เอาไหนแต่เมื่อถึงเวลาความเป็นตายแทนที่เค้าจะหนีเอาตัวรอดกลับเลือกที่จะตายเพื่อเพื่อนมากกว่า
..........................http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-mr-7-miss-fathers-day.html


มิสเตอร์ไนน์ - Mr. 9
             มิสเตอร์ไนน์(Mr. 9)ปรากฏตัวครั้งแรก บริเวณปากทางเข้าของ แกรนไลต์โดยได้รับมอบหมายจากองค๋กรให้คอยช่วยเหลือและดูแล เมือง วีสกี้ พีคโดยมีหน้าที่ไปหาอาหารจำนวนมากกลับไปส่งที่เมืองเพื่อเลี้ยงเหล่าโจรสลัดจำนวนมากที่คอยดักปล้นเรือโจรสลัดที่พยายามเข้าสู่แกรนไลต์โดยทรัพย์สินทั้งหมดจะถูกส่งไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อใช้ในการปฏิวัติและเพื่อใช้ในการซื้อตัวโจรสลัดที่มีชื่อเสียงมาเป็นพวกโดยเล็งเป้าหมาย ที่ ปลาวาฬที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีชื่อว่าราบูนซึ้งดูแลโดย ชายแก่ที่มีชื่อว่า คร็อกคัส แต่ไม่ว่าจะพยายามขนาดใหนก็ไม่สำเร็จเพราะถูกขัดขวางโดยกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ซึ้งผ่านทางมาพอดี
         ภายหลังมิสเตอร์ ไนล่วงรู้ความลับของบอส และพยายามปกป้อง คู่หู มิสเวนสเดย์ซึ่งเป็นองค์หญิงวีวี่ปลอมตัวมา จึงถูกมิสเตอร์ไฟน์และมิสวาเลนไทน์ กำจัดตามคำสั่งบอสใหญ่ แต่ วีวี่ก็สามารถหลบหนีมาได้ และขอร้องให้ลูฟี่ช่วยในการหยุดยั้งแผนการของครอคโคไดล์ระหว่างทางเธอและ พรรคพวกของลูฟี่ได้พบกับศัตรูที่คอยขัดขวางไม่ว่าจะเป็น มิสเตอร์ทรีกับมิสโกลเด้นวีคทีลิตเติ้ล การ์เดน จนต้องถูกขังอยู่ในกับดักเทียน แต่สุดท้ายก็รอดมาได้จากการรวมพลังกับนามิในการสู้กับมิสวาเลนไทน์ หรือตอนที่นามิล้มป่วยจนต้องไปพักรักษาตัวที่อาณาจักรดรัม ในขณะนั้นเองกษัตริย์วาโปลแห่งอาณาจักรดรัมได้กลับมาวางแผนร้ายต่ออาณาจักร ของตนเอง เธอก็คอยช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของดาลตัน หรือตอนที่กำลังมุ่งหน้าไปยังอลาบาสตาเธอได้พบกับมิสเตอร์ทู บอนเคร พวกลูฟี่ได้ทำสัญลักษณ์เป็นเครื่องหมายกากบาทที่แขนเพื่อบ่งบอกถึงความเป็น เพื่อน
...............................