....

WANTED MOVIE.2 สกั๊งวัน - Skunk One

WANTED Movie.2 Skunk One 
ฉายา  เดอะวัน(The Ace)
-  ตัวสกั๊ง (SKUNK)
ค่าหัว 6,000,000 เบรี
อายุ  ---
ส่วนสูง159 cm.
ปราการ ปราสาททรัม
ตำแหน่ง หน่วยผลิตอาวุธกลุ่มโจรสลัดพี่น้อง ทรัม (Trump Siblings)
ผลปีศาจ ---
อาวุธ ไอพ่น(jet-pack)และก็าซพิษ(เฉื่อยชา)
พี่น้อง พี่ใหญ่แบร์คิง(BearKing)  พินโจ็ก(PinJoker)  ฮันนี่ ควีน(Honey Queen) โบแจ็ค(Boo Jack)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์ 
ปรากฏตัวใน  One Piece The movie 2 - Clockwork Island Adventure 
-  การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง
-  ออกฉาย 3 มีนาคม 2001 

             สกั๊ง วัน(Skunk One)มีลักษณะคร้ายนักวิทยาศาสตร์เสียสติ รูปร่างเตี้ยมีจมูกที่ใหญ่และแหลม  สวมหมวกที่มีหมายเลข 1ด้านหน้าของหมวกสวมแว่าตาและเสื้อยืดสีน้ำตาลมีลักษณะโดยรวมดูคล้ายนักบินและติดตั้ง ไอพ่นที่ด้านหลังเป็นคนที่ค่อนข้างคึกคึกคะนองกระโดดโลดเต้นอยู่เสมอซึ่งอาจเป็นเพราะสูดดมแก็ซที่เค้าคิดค้นขึ้นมาเองมาเป็นเวลานานก็ได้
       - ในกลุ่มสมาชิกพี่น้องทรัม ล้วนมีสัตว์เป็นสัญลักษณ์ และสกั๊งวันก็คือ"ตัวสกั๊งหรือไอ้ตัวเหม็น"      - ชื่อของสมาชิกในกลุ่มแสดงให้เห็นถึงไพ่บนสำรับ   แจ็คJ-Boo Jack  ควีนQ-HunnyQueen คิงK-Bearking  เอ.A-SkunkOne  โจ็กเกอร์Joker-Pinjoker 
..........................http://pirateonepiece.blogspot.com/2013/09/wanted-kinemon.html
สกั๊ง วัน(Skunk One)
              เดอะสกั๊งวัน(The Ace)ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนักวิทยาศาสตร์ประจำกลุ่มมีหน้าที่เป็นผู้ดูแลด้านการผลิตอาวุธและจัดการประชาชน ที่คิดต่อต้าน ด้วยแก็ซหมดสภาพเป็นสมาชิกในกลุ่มพี่น้องทรัมที่อยู่ใกล้ชิด แบร์คิงที่สุดโดยต้องคอยรายงานความคืบหน้าของอาวุธ ปืนใหญ่ คิงแคนนอนที่จะเป็นอนาคตของกลุ่มในอนาคต ให้ได้ทราบทุกระยะเมื่อพวกลูฟี่บุกมาที่ปราสาท สกั๊ง วันออกไปเป็นคู่ต่อสู้ให้พวกลูฟี่ที่ทางเข้าพร้อมพวกลูกน้องอีกหลายร้อยคนโดยในการต่อสู้ครั้งนี้ อุซป อาสาออกมาเป็นคู่มือให้โดยบอกให้ทุกคนล่วงหน้าไปก่อนการต่อสู้ระหว่างอุซปกับสกั๊ง วันดำเนินไปโดยสกั็ง วันมีอาวุธเป็นไอพ่น(jet-pack)ด้านหลังและจะใช้ แก็สพิษที่มีกลิ่นเหม็น ชื่อว่าสกั๊งปีศาจ(Devil Gas-Gas)ทำให้ศัตรูหมดแรงที่จะสู้ แล้วจึงจัดการศัตรูส่วนอุซปมีเพียงหนังสติ๊กและความบ้าเท่านั้นแต่ท้ายที่สุดสกั๊งวันก็แพ้ให้กับอุซป
 .................................