....

WANTED MOVIE.2 โบแจ็ค - Boo Jack

 WANTED Movie.2 Boo Jack 
ฉายา เดอะแจ็ค(The - J)
-  พิกบอล (Pig Ball)
ค่าหัว 3,200,000 เบรี
อายุ  ---
ส่วนสูง171 cm.
ปราการ ปราสาททรัม
ตำแหน่ง หน่วยค้นหา(ปล้น)กลุ่มโจรสลัดพี่น้อง ทรัม (Trump Siblings) 
ผลปีศาจ ----
พี่น้อง พี่ใหญ่แบร์คิง(BearKing)  พินโจ็ก(PinJoker)  ฮันนี่ ควีน(Honey Queen) สกั้งวัน(Skunk One)
อาวุธ ระเบิดหนามและเสื้อเกราะหนาม(Toge Toge no Yoroi)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์  
ปรากฏตัวใน  One Piece The movie 2 - Clockwork Island Adventure 
-  การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง
-  ออกฉาย 3 มีนาคม 2001 

            โบแจ็ค(Boo Jack)  มีรูปร่างที่กลมและอ้วนสวมหมวกและผ้าพันคอที่ดูเหมือนหมูและมีเสื้อสีเหลืองที่มีตัว J ที่ด้านหน้าโบแจ็คจัดเป็นลูกน้องที่พักดีต่อ แบร์คิงที่สุดโดยเค้าเชื่อว่าในอนาคต แบร์คิงจะเป็นราชาโจรสลัดคนต่อไปและมักทำตามคำสั่งโดยไม่สนว่าจะชนะมาได้ด้วยวิธีใด
  - ในกลุ่มสมาชิกพี่น้องทรัม ล้วนมีสัตว์เป็นสัญลักษณ์ และโบแจ็คก็คือ"หมู"     
  - ชื่อของสมาชิกในกลุ่มแสดงให้เห็นถึงไพ่บนสำรับ   แจ็คJ-Boo Jack  ควีนQ-HunnyQueen คิงK-Bearking  เอสA-Skunkone  โจ็กเกอร์Joker-Pinjoker 
.......................http://pirateonepiece.blogspot.com/2013/09/wanted-kinemon.html
โบแจ็ค - Boo Jack
             เดอะแจ็คพิกบอล(The - J) ปรากฏตัวครั้งแรกพร้อมกับ ฮันนี่ ควีนในขณะปล้นเรือลำที่กำลังผ่านเกาะแห่งฟันเฟืองซึ่งในขณะนั้นพวกของลูฟี่แล่นเรือผ่านมาพอดีจึงโจมตีเรือของพวกลูฟี่และขโมยเอาเรือไปพร้อมกับ นามิเพื่อนำไปให้พี่ใหญ่แบร์คิงเป็นของขวัญทำให้พวกลูฟี่ต้องตามไปช่วยโดยเมื่อพวกลูฟี่พบ โบแจ็คอีกครั้งพวกเค้าอยู่บนบอลลูนที่ลอยอยู่กลางอากาศ ทั้งโบแจ็คและฮันนี่ควีนได้เข้าจู่โจมพวกลูฟี่กลางอากาศในทันทีแม้ว่าจะดูอ้วนแต่เค้าก็สามารถทรงตัว ได้ดี โดยใช้ลักษณะพิเศษของตนให้เป็นประโยชน์ ในการต่อสู้โดยใช้เพื่อเพิ่มความเร็วในการกลิ้งเป็นลูกบอล ทับศัตรู และ ใช้อาวุธเสื้อเกราะหนามรอบตัวทิ่มแทงศัตรู โดยต้องสู้กับขาดำซันจิ ที่ซึ่งในขณะนั้นไม่ได้สวมรองเท้าแม้ว่าซันจิจะพยายามโจมตีเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ตัวเองบาดเจ็บมากเท่านั้นและพ่ายแพ้ไปในที่สุด และหลังจากนั้นโบแจ็คต้องสู้กับซันจิอีกครั้งที่บนปราสาทของ แบร์คิงโดยในครั้งนี้ซันจิได้รับรองเท้าที่ อุซปโยนมาให้แต่โบแจ็คคิดว่าเกราะของเค้านั้นแข็งแกร่งที่สุดไม่มีใครสามารถทำอะไรได้แม้มีรองเท้าก็ช่วยอะไรไม่ได้แต่ไม่เป็นเช่นนั้นซันจิระดมเตะใส่ โบแจ็คแบบไม่เลี้ยงทำให้เค้าหมดทางสู้พ่ายแพ้ไปในที่สุด
......................................