....

WANTED อีการัม _Mr. 8 Igaram & Miss Monday ★イガラム

http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wanted-mr-8-igaram.html
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wanted-mr-8-igaram.htmlฉายา มิสเตอร์เอท(Mr.8) และซิสเตอร์มันเด(Sister)
ค่าหัว ประมาณ 14,000,000 เบรีและ 8,000,00 เบรี
อายุ --- ปี
- เกิดในแกรนต์ไล
ส่วนสูง --- cm.
เรือ เดอะฟลู (Full)
ตำแหน่ง  มิสเตอร์เอท(Mr.8)
-  สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
- นายกเทศมนตรี เมืองวิสกี้พีค
- หัวหน้าองครักษ์อาณาจักรอาราบัสต้า(Captain of the Royal Guard) 

อาวุธ ปืนกลแซ็กโซโฟน(Gun-saxophone) 
คู่หู มิส.มันเดย์ (Miss Monday) 
-  สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
อาวุธ สนับมือ แมรี่แกน
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

         ประวัติ.มิสเตอร์.เอกหรืออีการัม(Mr. 8-Igaram)เค้าเป็นหัวหน้าองครักษ์ของอาณาจักรอาราบัสต้าที่ปลอมตัวมาสืบหาตัวจริงของมิสเตอร์ ซีโร่พร้อมกับองค์หญิงวีวี่ มีลักษณะเด่นอยู่ที่ทรงผมที่ลอนคร้ายทรงผมของผู้พิพากษาในศตวรรษที่17  ส่วนคู่หูนาย แปด - มิสมันเดย์(Miss Monday)  เป็นผู้หญิงที่มีลักษณะคร้ายผู้ชายเป็นอันมากจากรูปร่างและกล้ามเนื้อของเธอ มักปลอมตัวเป็นซิสเตอร์หญิงสาวที่อ่อนแอและดัดเสียงให้แหลมเล็กเพื่อหลอก ศัตรู ซึ้งจะเผยร่างที่แท้จริงที่กำยำพร้อมที่จะกำจัดศัตรด้วยร่างที่แข็งแกร่ง เหนือชายมีความสามารทางด้านการต่อสู้ในการใช้พลังจากกร้ามเนื้อเป็นหลัก ในภายหลังพยายามปกป้อง อีการัมและองค็หญิงวีวี่ให้หนีไปจึงถูกมิสเตอร์ไฟพ์ใช้ระเบิดจัดการ
..........................http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-mr-7-miss-fathers-day.html
มิสเตอร์ แปด - Mr. 8-Igaram
              มิสเตอร์แปดแห่งกลุ่มบาล็อก ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนายกเทศมนตรีเมือง วิสกี้พีคซึ่งมีหน้าที่ดักจับโจรสลัดมือใหม่เพื่อปล้นเอาทรัพย์สินทั้งหมดมา มีความสามารถทางการต่อสู้ไม่มากนักถนัดด้านการวางแผนและโจมตีเมื่อศัตรูเผลอด้วยปืนกลแซ็กโซโฟน"สุ้มเสียงสังหาร" (Igarappa) และปืนลับในเส้นผม (Igarappappa) แต่เมื่อมาพบกลุ่มหมวกฟางเข้าจึงคิดหลอกล่อด้วยอาหารแต่โซโลกลับล่วงรู้แผนการซะก่อนจึงเกิดการต่อสู้กันขึ้นแต่ก็แพ้ไม่เป็นท่า
         จนกระทั่ง มิสเตอร์ไฟพ์ปรากฏตัวพร้อมเปิดเผยตัวจริงของ มิสเตอร์เอท ว่าเป็นองครักษ์ที่ปลอมตัวมาและมีคำสั่งจากบอสใหญ่ให้กำจัดทิ้ง อีการัมพยายามสู้แต่สู้ไม่ได้จึงขอให้ลูฟี่ช่วยลูฟี่เห็นว่าอีการัมและวีวี่เป็นคนดีจึงร่วมมือกับโซโลร่วมมือกันจัดการมิสเตอร์ไฟพ์และคู่หูลงได้ซึ่งหลังจากนั้นอีการัมขอแยกตัวไปส่งข่าวเกี่ยวกับตัวจริงของบอสให้กษัตร์ได้ทรงทราบแต่เรือกลับถูกระเบิดที่กลางทะเลด้วยฝีมือของนิโคโรบินซึ่งเชื่อว่าอีการัมน่าจะเสียชีวิตลงแต่เค้าได้ปรากฏตัวอีกครั้งที่อาราบัสต้าในภายหลัง
...................................