....

One Piece Germa66_วินสโม็ค จัจ_Vinsmoke Judge ★ヴィンスモーク·ジャッジ

WANTED Vinsmoke Judge
http://pirateonepiece.blogspot.com/2017/08/one-piece-germa66-vinsmoke-judge.html
http://pirateonepiece.blogspot.com/search/label/Wanted%20Pir.Germa%2066ฉายา เจลม่าวินสโม๊ก จัดจ์
- พญาเหยี่ยวเจลม่า - 
 (GARUDA OF GERMA)
ค่าหัววันพีช ประมาณ 
  555,000,000 เบรี
ส่วนสูง 340 cm
อายุ  .... ปี/ เกิด 12 พฦษภาคม
- ที่ทะเลเหนือ(น็อตบลู - North Blue)
ตำแหน่ง กษัตริย์แห่งราชอาณาจักรเจอร์ม่า
(KING GARUDA OF THE GERMA KINGDOM)
-  ผู้บัญชาการกองทัพ เจอร์ม่า 66 (Caption Of Germa66)
ผลปีศาจ ---
อาวุธ อาเมอร์สูและหอกสายฟ้า(LIGHTNING BOLT)
ครอบครัว  ไรจู(Vinsmoke Reiju) ,อิชิจิ(Vinsmoke Ichiji ) ,นิจิ(Vinsmoke Niji) ,ยอนจิ(Vinsmoke Yonji) 
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

            วินสโม็ค จัดจ์(Vinsmoke Judge) ..ผู้นำแห่งตระกูลวินสโม๊ก มีรูปร่างที่ใหญ่โตโดดเด่นด้วยผมสีเหลืองยาวถึงเอวและมีหนวดแหลมชี้ยาว สวมผ้าคลุมและมักจะสวมอาเมอร์สูทอยู่ตลอดเวลาแม้ไม่อยู่ในสนามรบก็ตาม เหนือสิ่งอื่นใดในฐานะกษัตริย์เค้ามีความน่าเกรงขามอยู่ในตัวอย่างเปี่ยมล้นและมีความกระหายในอำนาจอย่างไม่มีสิ้นสุด นอกจากนี้เค้ายังเป็นกษัตริย์ที่มีความเฉลียวฉลาด เข้าใจกลยุทธย์ รู้จักรต่อรองและฉกฉวยประโยชน์ทุกครั้งที่มีโอกาแม้ทุกอย่างจะดูเลวร้ายแต่เค้าก็จัดว่าเป็นลูกผู้ชายคนนึงเค้านับถือในกำลัง ว่าสำหรับลูกผู้ชายหากต้องการในสิ่งที่ต้องการควรใช้กำลังแย่งมาเพราะผู้ชนะเท่านั้นที่มีสิทธิ์ตัดสินทุกอย่าง
    - อาณาจักรเจอร์ม่า 66 อาจมีที่มาจากกองกำทัพนาซีของเยอรมันและชื่อ 66 มาจากหน่วยรบพิเศษ เวฟฟิน SS (Waffen SS)
http://pirateonepiece.blogspot.com/2017/05/one-piece-vinsmoke-sanji.html.............................           เหยี่ยวแห่งเจลม่า วินสโม็ค จัดจ์ (GARUDA) เมื่อครั้งอดีตในวัยหนุ่ม จัดจ์ เป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่มีชื่อเสียงด้านพันธุกรรมเป็นอย่างมากและเคยเข้าร่วมกับด็อกเตอร์ เวก้าพั้งค์ในการคนหาความลับทางพันธุกรรมของสิ้่งมีชีวิต (Lineage Factor)ซึ่งก็สามารถทำได้เกือบสำเร็จก่อนที่รัฐบาลโลกจะล่วงรู้และเข้ากวาดล้างจับกุม นักวิทยาศาสตร์ทั้งหมดซึ่งในตอนนั้น เวก้าพั้งค์ถูกจับกุมได้แต่ จัดจ์หนีรอดมาได้พร้อมกับข้อมูลสำคัญหลายตัวซึ่งภายหลังเค้าได้ตั้งหน่วยงานวิทยาศาสตร์ของตัวเองขึ้นมาและวิจัยต่อจนสำเร็จและนำมันมาผลิตเป็น กองทัพมนุษย์โคลนแห่งเจลม่า66 ขึ้นมา
            ั้นต่อไปคือการสร้างแม่ทัพของกองกำลังอันแข็งแกร่ง เค้าเริ่มมีความคิดที่นำผลการทดลองเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมไปใช้กับลูกๆของเค้าซึ่งเป็นช่วงเดียวกับ


..........................