....

One Piece Newworld วันพีช แมด เทรเชอร์_Mad Treasure ★ マッド·トレジャー

WANTED Mad Treasure
http://pirateonepiece.blogspot.com/2016/08/one-piece-newworld-mad-treasure.htmlhttp://pirateonepiece.blogspot.com/2016/08/one-piece-newworld-mad-treasure.htmlฉายา แมดแมนมนุษย์โซ่  (CHAIN HUMAN)
ค่าหัววันพีช ประมาณ 
370,000,000 เบรี
อายุ  34 ปี 
ส่วนสูง 191 cm.
เกิด ......
ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัดล่าสมบัติ (Treasure Pirates)
เรือ  ช็าค เอเมอร์(Shark Emeralda) 
อาวุธ สมอคลั่ง(Mad Anchor)
ผลปีศาจ จารา จาร่า(Jara Jara)พารามิเซีย/เหนือมนุษย์ 
ผลโซ่ : สร้างโซ่จากมือทั้งสองข้างได้อย่างไม่จำกัด
ลูกเรือ  นาโอมิ ดริ็งค์(Naomi Drunk) ,ไซโค พี(Psycho P)
เผ่าพันธ์ มนุษย์(Human)
ปรากฏตัวใน One Piece : Heart of Gold
- วันพีชตอนพิเศษ หัวใจทองคำ 

“จะเสียใจไปทำมัยนักหนา ในเมื่อเราสามารถหาเพื่อนได้มากมาย 
ตราบใดที่เรามีเงินและอำนาจ จะซื้อใครหรืออะไรก็ได้ทั้งนั้น”
 กล่าวโดย แม็ด เทเชอร์

           ประวัติ.แมด เทรเชอร์(Mad Treasure). มีลักษณะเป็นชายผิวดำรูปร่างใหญ่ ดูแข็งแรง โดดเด่นที่ทรงผมสีแดงและมีรอยสักที่มีลักษณะคร้ายเกียร์ นิสัยของแมดขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยมไร้ปราณีทุกครั้งที่ลงมือมักทุ่มกำลังทั้งหมดโจมตีใส่ศัตรู แม้เค้าจะขึ้นชื่อเรื่องบ้าสมบัติแต่ดูเหมือนว่าเค้าจะไม่ได้สนใจมันสักเท่าไหร่นัก เพียงแต่ชื่นชอบที่จะได้ค้นหา และยินดีที่จะได้ครอบครองสิ่งที่คนอื่นหวงแหน ซึ่งโดยรวมคำว่าสมบัติของแมดไม่ได้หมายถึงสิ่งของมีค่าเพียงอย่างเดียวยังรวมถึงสิ่งที่มนุษย์ทุกคนหวงแหนเป็นที่สุดนั่นก็คือการช่วงชิงสิ่งอันเป็นที่รักไปจากมือคนรัก ยิ่งทำให้เค้าสะใจซะยิ่งกว่าได้ของมีค่าใดๆมาครองซะอีก
http://pirateonepiece.blogspot.com/2016/08/one-piece-newworld-mad-treasure.html ..................


               แมดแมนนักล่าสมบัติเป็นผู้มีพลังจาก ผลปีศาจ จารา จาร่า : Jara Jara ผลห่วง เค้าเป็นมนุษย์ห่วงโซ่สังหาร โดยหลักพลังนี้ช่วยให้ผู้ครอบครองสามารถสร้างโซ่เหล็กออกจากมือทั้งสองข้างได้อย่างไม่มีขีดจำกัด  ไม่ว่าจะยาวหรือใหญ่ขนาดไหนก็ล้วนสร้างขึ้นได้ตามใจต้องการ โดยการใช้งานส่วนมากใช้ในการฟาดและมัดศัตรู แต่ในบางครั้งด้วยความแข็งแกร่งของโซ่ยังใช้ห่อหุ้มร่างกายในส่วนต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และกำลังในการโจมตีให้มีความรุนแรงมากขึ้นหลายเท่าตัว
         จุดอ่อน : แม้พลังนี้จะสร้างโซ่ได้อย่างไร้ขีดจำกัดแต่ทุกครั้งที่สร้างร่างต้นก็ยิ่งอ่อนแรงมากขึ้นและความแข็งแกร่งของโซ่จะลดลง
http://pirateonepiece.blogspot.com/2016/08/one-piece-newworld-mad-treasure.html
แมดแมนมนุษย์โซ่  (Chain Human)
                 แมดแมนมนุษย์โซ่แห่งกลุ่มโจรสลัดเทรเชอร์ เค้าเป็นหนึ่งในกลุ่มโจรสลัดที่จัดว่ามีชื่อเสียงมากในดินแดนนิวเวิร์ล  ทั้งจากฝีมือที่แข็งแกร่งและยังมีชื่อเสียงในการหาสมบัติที่ไม่เคยพลาดเป้าหมายสักครั้งของเค้า จนในที่สุดก็ได้รับการว่าจ้างจาก กิลเทโซโร่สัตว์ประหลาดแห่งนิวเวิร์ล ให้หาทองคำบริสุทธิ์มาให้ โดยได้ให้เบาะแสถึงทองบริสุทธิ์ว่าเคยมีตำนานกล่าวถึงดินแดน อารุเคมี่ที่เล่าสืบต่อกันมากว่า 200 ปี ว่า เมื่อนานมาแล้วมีเกาะแห่งหนึ่งได้มีการค้นพบทองคำบริสุทธิ์ที่หาได้ยากยิ่ง มูลค่าของมันประเมินค่าไม่ได้แต่ว่ากันว่าราคาของมันสามารถซื้อโลกได้ทั้งใบ แต่ทว่าจู่ๆเกาะแห่งนี้ก็หายสาบสูญไปทิ้งไว้แต่เพียงบทพลงที่เล่าสืบต่อกันมาถึงการมีอยู่จริงของตำนานอารุเคมี่ และหลังจากผ่านไปกว่า 200 ปี ในตอนนี้มีข่าวว่าพบเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ขับขานบทเพลงในตำนานนี้ได้อย่างสมบูรณ์ แต่ทว่ากลับตกอยู่ในมือของพวกทหารเรือและในตอนนี้พวก CP.0 กำลังจะนำตัวไปส่งให้พวกมังกรฟ้าเพื่อเค้นความลับ อย่ารอช้ารีบเร่งไปชิงตัวเธอมาและค้นหาสมบัติให้พบ

“รอยยิ้มที่อ่อนโยนและรอยยิ้มที่สง่างาม..รอยยิ้มที่น่ารักของเธอ 
หัวใจสีเงินและหัวใจสีทอง ฉันจะให้ทั้งหมดเพื่อเธอ
 อารุเคมี่... อารุเคม่า.... เก็บดวงดาวสีทองไว้ 
อารุเคมี่...อารุเคม่า.... เข้าไปสู่ในความฝัน”

http://pirateonepiece.blogspot.com/2016/08/one-piece-newworld-mad-treasure.html
One Piece : Heart of Gold
           เมื่อได้รับเบาะแสสำคัญมา เทรเชอร์ พร้อมด้วยพรรคพวกเร่งออกติดตามเรือของ CP.0 ในทันที จนในที่สุดก็ไล่ตามทันจนได้และเข้าโจมตีในทันทีเพื่อชิงตัวแผนที่มีชีวิตแผ่นนี้มาให้ได้ แม้การรบในครั้งนี้ฝ่ายของเทรเชอร์จะเป็นฝ่ายได้ชนะแต่สุดท้าย มิสกิน่า ออก้า ก็สามารถหนีรอดไปได้ และได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่พอรู้ว่าเธอคือผู้กุมความลับ สมบัติทองคำในตำนาน ก็เสนอให้ความคุ้มครองในทันทีเพื่อแลกกับเบาะแสที่ตั้งสมบัติ แต่ยังไม่ทันจะตกลงกันได้ เทเอร์พร้อมด้วยพรรคพวกก็ตามมาทันและเข้าโจมตีเรือของกลุ่มหมวกฟางอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ในช่วงชุลมุน ออก้า เผลอทำแหวนทองคำหลุดจากมือ ประกายแสงส่งผลให้เกิดคลื่นยักษ์กลืนกินเรือของทั้งฝ่ายจมหายไปในทันที      
            หลังผ่านเหตุการณ์ชุลมุนมาได้ เทรเชอร์พร้อมด้วยพรรคพวกก็รู้ว่าในตอนนี้พวกของตนถูก จ้าวแห่งท้องทะเล โบนนาริ(Bonbori) กลืนกินเข้ามาและในตอนนี้ ออก้า ได้หลุดรอดมือหายไปซะแล้ว จึงรีบออกตามหาในทันทีไม่นานก็มาถึงชายหาดของเกาะแห่งหนึ่งในท้องของ โบนนาริ และพบว่า ออก้า อยู่กับลูฟี่หมวกฟาง เทรเชอร์ไม่รีรอรีบเข้าไปชิงตัวในทันที การปะทะของทั้งสองเป็นไปอย่างดุเดือดแต่ดูเหมือน ฝ่ายลูฟี่จะมีฝีมือที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทรเชอร์เห็นท่าไม่ดี จึงนำตัวปะกันที่จับไว้ออกมาเพื่อใช้ต่อรองให้ลูฟี่ยอมจำนนแต่โดยดี ในตอนนี้ลูฟี่ไม่มีทางเลือกมากนักเพราะกลัวว่าพรรคพวกจะเป็นอันตรายจึงต้องยอมให้เทรเชอร์พา มิสกิน่า ออก้า และตัวปะกันจากไป
      หลังจากได้รับการชี้ทางจาก ออก้า ถึงที่ซ่อนทองคำในตำนาน ไม่นานเทรเชอร์ก็หามันจนพบแต่แทนที่เค้าจะนำกลับไปให้ กิลเทโซโร่ ตามสัญญา แต่เค้ากลับคิดเก็บมันไว้ซะเองเพราะ รู้ดีว่าผู้ครอบครองมันจะได้ความเป็นอมตะไม่แก่ไม่ตาย และนั่นจะทำให้เค้าสามารถหาสมบัติที่เค้าชื่นชอบได้อย่างไม่สิ้นสุด แต่แล้วความฝันของเทรเชอร์ก็สะดุดลงเมื่อ ลูฟี่ ตามมาถึงพร้อมกับความโกรธที่บังอาจมาใช้พรรคพวกของตนไปเป็นเครื่องมือในการหาสมบัติ เมื่อเทรเชอร์เห็นท่าไม่ดีและเกรงจะต้านทนความโกรธไว้ไม่ไหวจึงผสานพลังโซ่และทองบริสุทธิ์เข้ากับร่างของตนเพื่อเค้นพลังสุดยอดออกมา ใช้ต่อกรกับลูฟี่ แต่...ดูเหมือนจะช่วยอะไรไม่ได้มากนักเพราะลูฟี่ในตอนนี้โมโหสุดๆ โจมตีไม่มียั้ง จนสุดท้ายก็ต้านไม่อยู่จริงๆ..ถูกลูฟี่ซัดกระเด็นตกทะเลน้ำย่อยจมหายไป


.........................