....

Tontatta วันพีช เบียน BIAN ★ ビアン

WANTED BIAN
http://pirateonepiece.blogspot.com/search/label/Wanted%20Tri%20Tontatahttp://pirateonepiece.blogspot.com/2014/12/tontatta-bian.htmlฉายา  คนแคระเบียน
 (BIAN the DWARVES)
ค่าหัววันพีช ประมาณ 77,000,000 เบรี 
อายุ 29 ปี
- เกิด ......
ส่วนสูง 12 Cm. 
ปราการ นครทอนทาต้า(Tontatta Kingdom)
ตำแหน่ง ขุนพลใหญ่ผู้นำกองกำลังพิ๊งค์บี B-70
     ( LEADER OF PINK BEE SQUAD )
 อาวุธ   หอกเข็มพิษ(LANCE) 
ผลปีศาจ มูชิ มูชิ รูปแบบ ซูซุเมะบูชิ(Mushi Mushi Model: Suzumebachi) สายโซออนแมลง
ผลตัวแตน : กลายร่างและใช้ความสามารถในแบบตัวแตนได้ 
สมาชิก ลูกเรือ ผู้เฒ่าเกนโช(Gencho) ,องค์หญิงมาเชลลี(Manshelly) ,บอมบา(Bomba) ,รัมโป(Rampo) ,คาบู(Kabu) ,ฟรับเบอร์(Flapper) ,โบบอมบ้า(Bobomba) ,วิกก้า(Wicca)
เผ่าพันธุ์  คนตัวจิ๋ว - คนแคระ(Dwarves)

        เบียน(Bian)ทุกครั้งที่ปรากฏตัวมักอยู่ในร่างไฮบริดหรือก็คือกึ่งตัวแตน มีขนาดลำตัวเล็ก ส่วนก้นมีขนาดใหญ่ใช้เก็บเข็มพิษ มีผมและตาสีน้ำตาล สวมหมวกและถุงมือสีขาว มักถือหอกยาวในแบบนักรบที่มีความเป็นไปได้ว่ามันจะบรรจุพิษไว้ภายใน โดยส่วนตัวเบียนเป็นนักรบที่ตรงต่อเวลาและดูจะเคร่งครัดในหน้าที่เป็นอย่างมากเธอมักนำหน้ากลุ่มของเธอเสมอในการออกสู่สนามรบ แต่ในเวลาไร้สงครามเธอยังคงเป็นกำลังสำคัญในการดูแลสวนดอกไม้และคุ้มกันพืชผลทางการเกษตรที่ใช้เลี้ยงดูประชากรทั้งหมดบนอาณาจักรซึ่งหากลดหรือเสียหายไปอาจทำให้จำนวนประชากรชาวทอนทาต้าลดลงตามไปด้วย
...................
          เบียน นักรบแห่ง อาณาจักรทอนทาต้า เป็นผู้มีพลัง ผลปีศาจ มูชิ มูชิ รูปแบบ ซูซุเมะบูชิ  Mushi Mushi Model: Suzumebachi สายโซออนแมลงผลตัวแตน เป็นมนุษย์แมลงตัวแตนยักษ์ มีความสามารถโดยหลักคือการเปลี่ยนร่างกายให้กลายเป็นตัวแตน "ตา"สามารถแยกแยะการเครื่อนไหวของศัตรูได้ครั้งละหลายตำแหน่ง "ปีก"เล็กบางแต่มีกำลังขับเครื่อนดั่งไอพ่นขนาดจิ๋ว "เหล็กไน" อันตรายดั่งลูกกระสุนปืนมีพิษร้ายทำลายประสาทแบบเฉียบพลันอันตรายกว่าพิษของผึ้ง 500 เท่า "แขน" 2คู่ทำให้จับอาวุธได้มากกว่าปกติ 2 เท่า โดยรวมหากเทียบกับขนาดของร่างกายความสามารถของตัวแตนจัดเป็นหนึ่งในเพรชฆาตที่น่ากลัวที่สุดในโลกของแมลง
    จุดอ่อน : ตามธรรมชาติสัตว์ส่วนใหญ่มักหนีไม่พ้นกลไกตามธรรมชาติและห่วงโซ่อาหาร แตนแพ้นกและควัน

http://pirateonepiece.blogspot.com/search/label/Wanted%20Pir.DressRo
คนแคระเบียน - BIAN
 .........................