....

One Piece วันพีช Newworld โคริบู Coribou ★ カリブー

ฉายา เลือดสาดโคริบู (Blood splatterer Coribou) 
ค่าหัววันพีช 190,000,000
อายุ -- 
ส่วนสูง 230 Cm. 
เรือ คาริบู(Caribou Ship) 
ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัดสองพี่น้องหัวเปียก(wet haired Pirate) 
- นักค้าทาส (Kidnapper)         
ผลปีศาจ --- 
อาวุธ พลั่วและปืนกลหมุน(Gatling Gun) 
ลูกเรือ-สมาชิกกลุ่ม  พี่ชายแคริโบ(Caribou) ,สัตว์เลี้ยงวัวทะเลมอมู(Mohmoo)
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

                     เลือดสายโคริบู(Blood splatterer Coribou) เป็นน้องชายของแคริบู มีร่างกายอ้วนกลม คร้ายไข่ มีรอบตาและรอบปากสีดำ มีจุดเด่นที่ร่างกายสีชมพูขนาดใหญ่ และผมเกรียวสีเขียวเหมือนมีตัวกิ้งก่าสีเขียวเกาะอยู่ โคริบูเป็นคนเชื่องช้าและสายตาไม่ดี ความภักดีที่มีในตัวพี่ชายนั้นไร้ข้อขัดแย้งมักทำตามทุกสิ่งที่พี่เค้าสั่ง และมักอยู่ใกล้พี่ชายเพื่อคอยเก็บกวาดซากศัตรูที่ถูกพี่ชายฆ่าตายโดยมีหน้าที่หลักในการขุดหลุมฝังศพเหล่านั้น
http://pirateonepiece.blogspot.com/2011/03/wanted-newworld-coribou.html...........................


เลือดสายโคริบู(Blood splatterer Coribou)
               สองพี่น้องคาริบู มีชื่อเสียงโด่งดังในการฆ่าทหารเรือจำนวนมาก และจากการที่ทุกครั้งที่ลงมือมักจะลงมืออย่างโหดเหี้ยมไร้ปราณีทำให้ค่าหัวของทั้งสองสูงอย่างไม่น่าเชื่อ โคริบูเป็นน้องของแคริบูที่มักไม่อยู่ห่างกายพี่ชาย  เค้ามีฝีมือในด้านกานใช้ปืนกลหมุนที่มีพลังในการโจมตีมากแต่ก็มีน้ำหนักมาก มีหน้าที่หลักในการบังคับบัญชาเหล่าลูกสมุนพลแม่นปืนละคอยช่วยพี่ชายจัดการศัตรูตามแต่ที่จะสั่งการมา
               ปรากฏตัวครั้งแรกบนหมู่เกาะซาบอดี้ โกรพ 46 พร้อมกับพี่ชายและลูกสมุนโดยหวังที่จะเข้ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่มีชื่อเสียง แต่ความต้องการกลับละลายหายไปจนสิ้นเมื่อ ลูฟี่หมวกฟางตัวจริงปรากฏตัวขึ้นและหนีออกจากหมู่เกาะซาบอดี้ไปได้ ส่วนหัวหน้ากลุ่มหมวกฟางที่ตนเข้ากลุ่มด้วยกลับกลายเป็น โจรสลัดสามลิ้น เดอมาโร แบล็คที่แอบอ้างชื่อและมีฝีมือกระจอกสุดๆ โคริบูและพี่ชายเมื่อรู้ความจริงระเบิดความโกรธจัดการสมาชิกจอมปลอมของกลุ่มหมวกฟางจนสิ้นและเร่งออกติดตามกลุ่มหมวกฟางตัวจริงไปติดๆจนมาไล่ทันที่น้ำตกใต้ทะเลปากทางเข้าเกาะเงือก แต่ก็ต้องมาพบกับสิ่งไม่คาดฝันอันนำมาซึ่งจุดจบของกลุ่มผมเปียกและสมาชิก ฝันร้ายแห่งท้องทะเลที่ชาวเรือต่างหวาดกลัว คราเค้นนนนน........
.............................