....

One Piece วันพีช ออสจูเนียร์ ,Little Oars Jr. ★ リトルオーズJr.

WANTED Little Oars Jr. 
ฉายา  คนยักษ์ออสจูเนียร์ที่สาม(Oars Jr.  3rd.) 
ค่าหัววันพีช ประมาณ 290 ล้านเบรี 
อายุ ??? ปี 
- เกิด 12 กุมภาพันธ์
ส่วนสูง ??? cm 
-    มีขนาดใหญ่กว่าคนยักษ์ทั่วไปประมาณ 2 เท่า
 เรือ ออสจูเนียร์ ( Little Oars Jr.) 
ตำแหน่ง  กัปตันกลุ่มโจรสลัดคนยักษ์ออสจูเนียร์ 
- โจรสลัดจากโลกใหม่(Newworld) 
- พันธมิตรกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว(Ally Withbeard) 
ผลปีศาจ  --- 
อาวุธ ดาบขนาดยักษ์ (gigantic sword) 
ครอบครัว ลูกเรือ เพื่อน-โปรโตกัส ดี เอส (Portogus D.Ace)  
เผ่าพันธุ์ คนยักษ์ (Tri Giantman


"อีกนิดเดียวเท่านั้นก็จะถึงคุณเอสอยู่แล้ว...แต่ต้องมาตายทั้งแบบนี้
กล่าวโดย ออส จูเนียร์

            ประวัติ.ออสจูเนียร์ (Little Oars Jr.- Ritoru Ozu Junia) เป็น1ในเผ่าคนยักษ์ที่มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากยักษ์โดยทั่วไปคือมีร่างกายที่ใหญ่กว่าขนาดปกติของยักษ์ ถึงเกือบสองเท่า ออสเป็นยักษ์รุ่นที่ 3ของตระกูล ออสที่สืบต่อสายเลือดอันแข็งแกร่งมาจากตำนานลากเมืองออสบรรพบุรุษที่โหดร้ายที่สุดเมื่อ 500ปีก่อน หน้าตาของเค้ายังคงเหมือนเช่นบรรพบุรุษโดดเด่นเป็นพิเศษที่ เขี้ยวและเขาขนาดใหญ่ มีร่างขนาดใหญ่อ้วนและมีผิวสีเหลือง มีผมสีส้มยาวไปจนถึงขา สวมเกราะเหล็กป้องกันส่วนอกและสวมหมวกฟางที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่เอสทำให้ ติดตัวอยู่เสมอ นิสัยของเค้าแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับบรรพบุรุษของเค้า เค้ามีจิตใจที่อ่อนโยนขี้เล่นและชอบพูดคุยกับสัตว์ที่มีขนาดเล็ก นับถือมิตรภาพยิ่งชีพยอมสละชีพตนเองเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนของตน
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/12/wented-newworld-mcguy.html......................


ออสจูเนียร์ - Little Oars Jr.

               ออสจูเนียร์ ยักใหญ่เก่าแก่จากโลกที่สาบสูญ ในเหตุการณ์ประหารเอสที่ มารีนฟอร์ด ออสปรากฏตัวเป็นกองหน้าที่บุกขึ้นฝั่งก่อนโดยมีกลุ่มโจรสลัดจากโลกใหม่อีก จำนวนหนึ่งติดตามมาติดๆ กองกำลังแนวหน้าเหล่านี้มีหน้าที่สร้างความปันป่วนและทำลายปืนใหญ่ให้ได้มาก ที่สุดก่อนกองเรือที่เหลือจะเทียบท่าและบุกขึ้นฝั่ง เมื่อออสเหยียบขึ้นฝั่งเค้ารู้เพียงแต่ว่าจะต้องช่วยเอสให้ได้และต้องเร็ว ที่สุด
             ออสวิ่งเข้าหาแท่นประหารอย่างบ้าระห่ำด้วยกำลังที่มหาศาลทำให้เหล่าทหาร เรือแตกตื่นกันอย่างมากก่อนจะถูกหยุดยั้งด้วยกลุ่มคนยักษ์ที่นำโดยนายพลคน ยักษ์ราคล็อก การต่อสู้ดำเนินไปโดยออสได้เปรียบรูปร่างที่ใหญ่โตกว่าทำให้หลบหลีกมาได้แต่ เมื่อเค้าพยายามบุกต่อไป การต่อสู้เริ่มรุนแรงขึ้นเมื่อต้องรับมือกับ 7เทพโจรสลัดถึง 3 คน  เริ่มด้วย คุมะที่โจมตีใส่ออสโดยใช้ อุรุซัส ช็อก(UrsusShock)โจมตีลำตัวและทำลายดาบของออส ต่อด้วยโดฟามิงโก้ที่ตัดขาออสด้วยความสามารถจากผลปีศาจได้อย่างง่ายดาย และจบด้วย"ซึโนะ โทคาเงะ"องโมเรียที่โจมตีและทำลายอวัยวะภายใน ทำให้ออสต้องจบชีวิตลงก่อนจะถึงแท่นประหารเอสอีกเพียงไม่กี่ก้าว
................................