....

One Piece BaroqueWorks วันพีช มิสวาเลนไทน์ -Miss Valentine ★ ミス・バレンタイン

WANTED Miss Valentine Mikita 
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wented_414.html
ฉายา นุษย์ไร้น้ำหนัก 
- มิกิต้า ผู้ส่งสาร -
  ( THE COURIER )
ค่าหัว 7,500,000 เบรี  
อายุ 33+2 ปี
- เกิด 14 กุมภาพันธ์
ส่วนสูง 177 cm 
เรือ  เดอะฟลู (Full)
ปราการ อาณาจักรทะเลทรายอาราบัสต้า 
ตำแหน่ง มิสวาเลนไทน์(Miss.Valentine)
-  สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
ผลปีศาจ  กิโล กิโล(Kilo Kilo)พารามิเซีย/เหนือมนุษย์
ผลน้ำหนัก(ระดับกิโล): สามารถเพิ่มหรือลดน้ำหนักตัวเองได้ตามต้องการ 
 สมาชิกกลุ่ม  ดาซู บอเนตหรือ มิสเตอร์วัน (คู่หู - Mr.1 ) ,มิสเตอร์เบนแฮม-บอนเคร(Mr.2) ,มิสเตอร์ ทรี (Mr.3-Galdino) ,มิสเตอร์ไฟว์( Mr.5)
เพื่อน  มิสเตอ.ไฟร์(Mr.5)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์
    
            มิกิต้า /มิส.วาเลนไทน์(Miss Valentine) เป็นผู้ช่วยมิสเตอร์โฟร์ในการหาคนที่มีความสามารถเข้าร่วมกลุ่มลักษณะภายนอก เธอสวมหมวกทรงกลมที่ดูคร้ายมะนาวอยู่ตลอดเวลาชอบถือร่มซึ้งไม่ช่วยอะไรมากนักในการต่อสู้แต่มีประโยชน์ในการรอยตัวบนอากาศจากการทำตัวให้เบาเหมือนขนนก มีหน้าที่หลักในการกำจัดผู้ทรยศซึ่งเธอได้รับมอบหมายจากบอสให้เป็นผู้ช่วยมิสเตอร์ ไฟพ์ในการกำจัดเจ้าหญิง วีวี่( Princess Nefertari vivi)และอีการัม(Igaram)ที่ปลอมตัวมาสืบหาตัวจริงของบอสซึ่งเป็นข้อห้ามสูงสุด
     - ที่มาของชื่อมาจากคำแดกดันของวันวาเลนไทน์ที่ทำให้คิดถึงช็อกโกแล็ตแต่ตัวเธอกลับทำให้นึกถึงมะนาวและพลังพิเศษของเธอที่ทำให้ตัวอ้วนจากการกินช็อกโกแล็ต
..............................http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wanted-mr1.html
 

              มิส.วาเลนไทน์ สมาชิกแห่งกลุ่มบาล็อกเวิร์ค  เป็นผู้มีพลังจาก ผลปีศาจ กิโล กิโล Kilo Kilo : Kilogram ผลตาชั่ง เป็นมนุษย์ไร้น้ำหนัก  มีความสามารถในการควบคุมน้ำหนักให้ เพิ่มจาก 1 - 10,000 กิโลกรัม เพื่อใช้ในการทับศัตรูหรือจมเรือ(แต่ตัวเองต้องจมน้ำตายไปด้วย)หรือลดน้ำหนักร่างกายให้เหลือ 0 กิโลกรัมทำตัวให้เบาเหมือนขนนกเพื่อใช้ลอยตัวในอากาศเพื่อหลบการโจมตีได้โดยที่ความสามารถนี้มีข้อจำกัดในการควบคุมได้เฉพาะร่างกายของต้นเท่านั้นจึงเป็นความสามารถ ระยะใกล้ที่ใช้ในการโจมตีได้ไม่ดีนักแต่ช่วยเสริมคู่หูมิสเตอร์ ไฟพ์ได้เป็นอย่างดี
           จุดอ่อน : การโจมตีศัตรูทุกครั้งจำเป็นต้องแม่นยำเพราะหากพลาดอาจถูกสวนกลับได้โดยง่าย

มนุษย์ไร้น้ำหนัก มิส.วาเลนไทน์ - Miss Valentine
“บางครั้งความฝันที่เราไขว่คว้า.....ก็เป็นความฝัน...
ที่เราไม่เคยรู้ตัวเลยว่า....เรามีมันอยู่แล้วใกล้ๆตัว

             มิส.วาเลนไทน์แห่งกลุ่มบาล็อก ปรากฏตัวครั้งแรกโลกวันพีช ในเหตุการณ์ที่ วิสกี้พีค เมื่อมิสวาเลนไทน์และมิสเตอร์ไฟพ์ถูกส่งมาเพื่อกำจัด เจ้าหญิงวีวี่ อีการัม(Mr.8)และมิสมันเดส์จึงเข้าขัดขวางและเกิดการต่อสู้กันขึ้นแต่คนธรรมดาก็ไม่อาจต่อกรกับผู้มีพลังจากผลปีศาจได้พ่ายแพ้ไปอย่างรวดเร็วอีการัมจึงขอให้กลุ่มหมวกฟางช่วยโดยยื่นข้อเสนอกับนามิในการคุ้มกันองค์หญิงกลับไปส่งที่อาณาจักรอาราบัสต้าโดยแลกกับเงินก้อนโตซึ้งนามิก็ไม่ปฏิเสธแม้แต่น้อยส่ง โซโลให้ไปสู้กับมิสวาเลนไทน์ซึ้งโซโลก็สามารถเอาชนะได้ไม่ยากนัก ภายหลังหลังจากที่กลุ่มบาล็อกเวิคร์แตกได้หลบหนีออกจากกลุ่มไปพร้อม มิสเตอร์โฟร์และมิส โกลเด้นวีคหลบหนีไปยังเกาะ รีสอร์ทและเกือบถูกนาวาเอก ฮินะจับ แต่ได้รับการช่วยเหลือจากมิสเตอร์ 2จึงแยกย้ายกันหลบหนีไปได้และเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ สไปเดอร์ คาเฟ่
............................