....

วันพีช Silver Fox Pirate_ ฮํมเบิร์ก_Hamburg-Hanbagu ★ ハンバーグ

WANTED Onepiece Hamburg
ฉายา มนุษย์ประหลาด 4 เท้า ฮัมเบิร์ก(Full Dash)
ค่าหัว ประมาณ 20,000,000 เบรี
อายุ  -/ เกิด 22 กุมภาพันธ์ 

ส่วนสูง 192 cm.
เรือ เซ็กซี่ ฟ็อกซี่ (Sexy Foxy)
ตำแหน่ง ลูกเรือกลุ่มโจรสลัด จิ้งจอกเงินฟ็อกซี่
(CROW MEMBER OF SILVER FOX PIRATE)
- กลุ่มคร็อกกี้มอนสเตอร์(Groggy Monsters) 
ผลปีศาจ --- 
อาวุธ กระบองเหล็กและสนับมือคู่(two clubs)  
ลูกเรือ  พอลเช(Porche) ,  ,คิบะ(Kiba),พิครุส(Pickles)  ,Gina ,บิ๊กแพน(BigPan),คาโปตี(Kapoty) ,มอนดา(Monda) ,จูเบ(Juubei),กิลาริน(Girarin) ,ชิบิชีต้า(Chiqicheetah) ,มาสชิคาคุ(Massshikaku)  ,จูเบ(Juubei)
เผ่าพันธุ์ สัตว์สายพันธุ์กอริล่าแสนรู้

              ฮัมเบิร์ก(Hamburg)  มีลักษณะภายนอกเหมือนคนหรืออาจเป็นคนเหมือนลิงก็เป็นได้ไม่สวมเสื้อแต่กลับสวมถุงมือยาวถึงหัวไหล่ และชอบพกห่อผ้าปริศนาใส่อาวุธและอาหารสำหรับฟ็อกซี่ติดตัวอยู่ตลอด เป็นลิงกอริล่านักเดินทางแสนรู้ที่ชอบหัวเราะอยู่เสมอมีหน้าที่หลักในการเป็นภาหนะให้ฟ็อกซี่และเป็นหัวหน้ากลุ่ม คร็อกกี้ มอนสเตอร์ เป็นเพื่อนคนสำคัญที่ฟ็อกซี่ให้ความสำคัญมาก
        - เช่นเดียวกับชื่อของกลุ่มคร็อกเก็ตมอนสเตอร์ ที่มีชื่อมาจากอาหาร ฮัมเบิร์กเป็นชื่อที่มาจากอาหารญี่ปุ่น แฮมเบอร์เกอร์หรือ Salisbury steak มีลักษณะคร้ายสเต็คจานร้อนที่ทำจากเนื้อสับอัดเป็นก้อน
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/02/wanted_22.html.......................


ฮัมเบิร์ก - Hamburg
                 ฮัมเบิร์ก มนุษย์ประหลาด 4 เท้า ปรากฏตัวครั้งแรกในศึกครั้งสำคัญกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง โดยเค้าคอยอยู่ข้างกาย กัปตันฟ็อกซี่ตลอดเวลาถึงแม้ว่าฮัมเบิร์กจะชอบหัวเราะเวลาที่ ฟ็อกซี่ถูกดูถูกหรือตกต่ำแต่เค้าก็มีความความรักในตัวกัปตันจอมเปิ่นของเค้า มาก ซึ้งจะเห็นได้จากขณะที่ฟ็อกซี่ถูก"กลุ่มโจรสลัดกบเขี้ยวดาบ"ทำร้ายฮัมเบิร์ กรู้สึกโมโหมากรีบควักกระบองเหล็กวิ่งเข้าไปช่วยในทันทีโดยที่ฟ็อกซี่ไม่ ต้องออกคำสั่ง
        มีส่วนร่วมในศึก คร็อกกี้ริง(Groggy Ring) ร่วมกับบิ๊กแพนและพิครุส โดยทำหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่ม ในการแแข่งด็อจบอลกับทีมโจรสลัดหมวกฟางที่ส่ง ซันจิและโซโลมาสู้
 ..........................