....

WANTED นายเจ็ด Mr. 7 & มิสฟาเธอเดย์ Miss Father's Day.

http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-mr-7-miss-fathers-day.html
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-mr-7-miss-fathers-day.htmlฉายา มิสเตอร์เซเว่น(Mr.7)และ มิสเตอร์ฟาเธอเดย์(Miss Father's Day) 
ค่าหัว ประมาณ 2,5000,000และ2,000,000 เบรี
อายุ --- ปี
ส่วนสูง ---
เรือ เดอะฟลู (Full)
ตำแหน่ง  มิสเตอร์เซเว่น(Mr.7)
 -  ฟรอนเทียเอเยนต์-บาล็อคเวิร์คส(Frontier Agents-Baroque Works)
อาวุธ ปืนเหลือง(Yellow Gun - Kiroi Ju)
คู่หู  มิสฟาเธอเดย์(Miss Father's Day)
-  สังกัด บริษัทองค์กรอาชญากรรมลับบาล็อคเวิร์คส(BaroqueWorks)
อาวุธ ปืนอ็อบๆ(Gero Gero Gun)
เผ่าพันธุ์  มนุษย์ 

           ประวัติ.มิสเตอร์เซเว่นหรือนายเจ็ด (Mr. 7 - Sebun)มีลักษณะหน้าตาดูติงต็องที่สุดในระดับเอเย่นต์โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ผมสีขาวฟูที่ดูเหมือนบะหมี่สำเร็จรูปและมีจมูกแหลม มีจุดที่บงบอกว่าเป็นนัมเบอฟรอนเทียเอเย่นต์หมายเลขเจ็ดอยู่ที่บริเวณ คิ้วทั้งสองข้างและติดหมายเลขเจ็ดที่เสื้อนอกสีม่วงของเค้านายเจ็ด นิสัยของเค้านั้นเป็นคนขี้คุยชอบอวดตัวว่าเป็นคนสำคัญและเก่งกาจแต่ในความเป็นจริงเป็นคนไม่ชอบการต่อสู้ระยะปะชิดโดยหากศัตรูเข้าใกล้จะหนีก่อนที่จะเริ่มต่อสู้  ส่วนคู่หูนายเจ็ด มิสฟาเธอเดย์หรือนางสาววันพ่อ(Miss Father's Day.)มีลักษณะโดยทั่วไปแต่งกายดูคล้ายกบทั้งการแต่งกายที่ประกอบด้วย หมวกกบ ชุดกบ รองเท้ากบหรือแม้แต่อาวุธที่มีชื่อว่า เกโร่(Gero)ที่แปลว่ากบ
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-mr-7-miss-fathers-day.html........................Mr. 7 - Sebun และคู่หู  Miss Father's Day
               ปรากฏตัวครั้งแรกในภาระกิจลับขององค์กรบาล็อกเวิร์คในการค้นหาคนมีฝีมือมาเข้าร่วมองค์กร โดยจุดมุ่งหมายของเค้าก็คือ นักล่าโจรสลัดโรโรโนอา โซโล นั่นเอง โดยผลของการเจรจาในครั้งนั้น โซโลที่ไม่ต้องการที่จะเป็นลูกน้องใครจึงยื่่นข้อเสนอค่าจ้างเป็นการขอตำแหน่งบอสใหญ่ในองค์กร และบอกว่าหากไม่ให้จะฆ่าให้ตาย... ทั้งคู่จึงหนีหัวซุกหัวซุนกลับองค์กรแทบไม่ทัน
            ปรากฏตัวอีกครั้งในเนื้อเรื่องดูเหมือนทั้งสองปรากฏตัวครั้งแรกในเหตุการปฏิวัติที่อาราบัสต้าโดยมีหน้าที่สำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของอาวุธลับที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นั่นคือเป็นคนจุดฉนวนระเบิดที่หอนาฬิกากลางเมืองที่ๆซึ่งคนของฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายปฏิวัติกำลังต่อสู้กันโดยหวังว่าแรงระเบิดอันมหาศาลของระเบิดที่เตรียมไว้จะฆ่าทุกคนที่กำลังต่อสู้กันอยู่บนจุตุรัสกลางอาณาจักร โดยผู้ที่หลงเหลือจากการต่อสู้ในครั้งนี้จะเป็นผู้ครอบครองอาณาจักรต่อไปซึ่งนั้ก็คือ องค์กรบาล็อกเวิร์คนั้นเอง แต่แผนการที่ถูกเตรียมมาอย่างดีกลับถูกทำลายโดยกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่ องหญิง วีวี่พามาเพื่อช่วยกอบกู้อาณาจักร

.........................................