....

One Piece Sunny อาราดิน Aradin ★ アラディン

WANTED Aladdin - Aradin 
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/04/wanted-aradin.htmlฉายา ด็อกเตอร์ อาราดิน(Doctor Aradin)
ค่าหัววันพีช ประมาณ 75,000,000
อายุ  ….???... ปี
- เกิด 31 มกราคม
ส่วนสูง --- Cm. 
เรือ เดอะซัน(The sun)
ตำแหน่ง  หมอประจำกลุ่มโจรสลัดเงือกซันนี่(Docter of Sunny Pirate ) 
ผลไม้ปีศาจ ........ไม่ปรากฏว่ามี 
อาวุธ  หอกสามง่าม(trident)
-  ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อช่วงแขนและลำตัวส่วนบนมากกว่ามนุษย์ 10 เท่า และ 30เท่าเมื่ออยู่ใต้น้ำ 
ลูกเรือ เพื่อน   บอสไท(Fisher tiger) ,จินเบ(Jinbei)  ,อารอน(Arlong) ,ฮัจจิ(Hatchan) ,จูว(Chew) ,คุโรบิ(Kuroobi) ,คาเนชิโร่(Kaneshiro) ,มาโค(Macro) ,เกียโร่(Gyaro)  
เผ่าพันธุ์ เงือกชาย - Merman ปลาไหลเครา(Goatsbeard brotula) 

              อาราดิน(Aradin)เป็นเงือกชายที่มีลำตัวช่วงล่างเป็นปลาไหลซึ่งเป็นลักษณะเด่นที่ได้มาจากสายพันธ์บรรพบุรุษปลาไหลเคราของเค้าซึ่งปลาไหลชนิดนี้เป็นปลาเขตร้อนมีหางยาวโดดเด่นที่หัวขนาดใหญ่และมีสมองที่ใหญ่ถ้าเทียบกับขนาดของร่างกาย จึงทำให้เชื่อได้ว่าอาราดินน่าจะเป็นคนที่ฉลาดมากคนนึงในกลุ่ม ใบหน้าของเค้าถูกถอดแบบออกมาจากยัก จินนี่  ยักษ์ในตะเกียงวิเศษจากเรื่องอาราดิน มีหนวดเครา ไว้ผมทรงหางม้าไม่สวมชุดใดๆที่ดูโดดเด่นมีเพียงเสื้อคลุมสีดำยาวเพียงตัวเดียวเท่านั้น นิสัยของเค้าเป็นคนที่ดูเงียบชอบคิดและไตร่ตรองให้ดีก่อนพูดและทำสิ่งใด
http://pirateonepiece.blogspot.com/2011/01/wanted-fisher-tiger.html............................ 
มนุษย์เงือกปลาไหลเครา อาราดิน(Aradin)
            อาราดินแห่งกลุ่มโจรสลัดพระอาทิตย์ ครั้งหนึ่งเค้าเคยป็นทหารของงงราชอาณาจักรริวงู ก่อนที่จะพลาดท่าถูกมนุษย์จับไปขายเป็นทาสแต่ก็ยังโชคดีที่ ฟิชเชอร์ ไทเกอร์ซึ่งในขณะนั้นก็ถูกขายไปเป็นทาสเช่นเดียวกันทนไม่ไหวกับการกดขี่ของพวกมนุษย์ทำการอารวาดเผาแมรี่่่จัว ซะวาดวายก่อนช่วยเหล่าบรรดาทาสทั้งหมดให้เป็นอิสระ  โดยหนึ่งในนั้นก็มีอาราดินรวมอยู่ด้วย ทำให้เค้ารู้สึกสำนึกบุญคุณในครั้งนี้มากจึงขอติดตามหัวหน้า ไทเกอร์ออกทะเลไปเป็นโจรสลัด้วยกันในฐานะแพทย์ประจำกลุ่มโจรสลัดพระอาทิตย์ วันเวลาล่วงเลยเค้าติดตามพี่ใหญ่ไทเกอร์ไปทุกที่จนมีชื่อเสียงโด่งดังในหมู่ทหารเรืออันนำมาซึ่งจุดจบที่ไม่คาดคิดของ พี่ใหญ่ไทเกอร์ที่ต้องถูกกองทหารล้อมจับจนถูกยิงบาดเจ็บสาหัสเสียเลือดมาก แม้ว่าอาราดินจะพยายามยื้อชีวิตของไทเกอร์ไว้ด้วยการถ่ายเลือดที่มีให้ แต่ดูเหมือนมันจะไม่เป็นผลเพราะ ไทเกอร์ปฏิเสธที่จะรับเลือดที่เป็นของพวกมนุษย์ ทำให้อาราดินต้องจำใจทำตามและเฝ้ามองให้ผู้มีพระคุณของเค้าค่อยๆตายไปต่อหน้าโดยที่ตนเองช่วยอะไรไม่ได้
............................