....

KingPirate วันพีช โคโรโระ Kokoro ★ ココロ

WANTED Kokoro 
ฉายา เงือกสาวพราวสเน่ห์
(Mermad Glamorous)
ค่าหัว ประมาณ

   8,500,000 เบรี
ส่วนสูง 162 cm

อายุ 52 ปี/ 5 ตุลาคม 
ที่อยู่วอเตอร์เซเว่น(Water 7) 
เรือ รถไฟเดินทะเล(Puffing Tom)
ตำแหน่ง นายสถานีรถไฟเดินทะเลแห่งวอเตอร์เซเว่น
(Sea Train station - Puffing Tom conductor)
 - อดีตเลขาของนักต่อเรืออันดับหนึ่งทอมเวิคร์เกอ("Lovely" secretary of Tom)
 ผลปีศาจ ---
ครอบครัว หลานสาว-จิมนี(Chammey)
สัตว์เลี้ยง กระต่ายกอมเป และ กบของคุณทอม โยโกซึนะ
เผ่าพันธุ์ นางเงือก(Mermaid)
- สายพันธ์ ปลาขาวหรืออีกชื่อคือปลาหนามหลัง (GENGGEHEK FISH)
 
              นางเงือกโคโคโระ(Kokoro) เธอเป็นนางเงือกปลาขาวหรือที่รู้จักในชื่อปลาหนามหลัง(Genggehek)จุดเด่นของปลาสกุลนี้คือว่ายน้ำได้อย่างรวดเร็วมีปุ่มกระดูกบริเวณแก้มและด้วยเค้าโครงหน้าของเธอที่แสดงให้เห็นเหมือนเธอยิ้มอยู่ตลอดเวลาและมีรูปร่างที่อ้านจึงดูที่คล้ายปลาประยูนมากกว่าปลาขาว มินิสัยขอยดื่มเหล้ามากและดื่มมันตลอดเวลาเป็นคนอารมณ์ดี รู้จักประเมินสถานการณ์และหาวิธีเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี
     - ชื่อของ โคโคโระในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า การทำตามที่หัวใจสั่งไม่ใช่ทำตามร่างกายหรือสมองสั่ง
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/09/wanted-gold-roger-d.html..........................โคโคโระเลขาสุดสวยของคุณทอม - Kokoro
              นายสถานี โคโคโระ นอดีตเมื่อครั้งยังสาว ของเคโรโระนั้นเธอกล่าวว่าเธอเคยเป็นเงือกสาวแสนสวยประจำเกาะเงือก ก่อนที่จะเดินทางมาพร้อมกับทอมในฐานะเลขาเพื่อสร้างบริษัทต่อเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดขึ้น วันเวลาผ่านไปเคโรโระได้พบรักกับชายชาวมนุษย์และใช้ชีวิตครอบครัวอยู่บนเกาะ วอเตอร์เซเว่นอย่างถาวรมีลูกชายชาวมนุษย์ครึ่งปลา1คน และมีหลานสาวชื่อ จิมนี- Chammey แต่หลังจากที่ราชาโจรสลัด ถูกประหารชีวิตทหารเรือก็มาพบทอมและแจ้งข้อหาในการให้ความช่วยเหลือ ราชาโจรสลัดต้องโทษประหารชีวิตโดยก่อนที่ทอมจะถูกจับกุมได้ฝากให้โคโคโระดูแลลูกชายทั้งสองแทนตนด้วย  แม้ว่าเธอจะอยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดแต่ก็ไม่สามารถช่วยอะไรทอมได้ในภายหลังเพื่อปกป้องแฟรงกี้ให้พ้นมือสเปนดัมเธอจึงประกาศออกไปว่าแฟรงกี้ได้เสียชีวิตจากการ ถูกรถไฟทะเลชน

http://pirateonepiece.blogspot.com/search/label/Tribe%20Fishman%2FSea
นางเงือกโคโคโระ/Kokoro
              ปรากฏตัวครั้งแรกหลังจากทอมเสียชีวิตแล้ว 8 ปี ทำหน้าที่เป็นนายสถานีรถไฟเดินทะเลที่มักจะดื่มเหล้าอยู่ตลอดเวลา เมื่อครั้งแรกที่พบลูฟี่ เธอพูดว่าลูฟี่ดูคล้ายราชาโจรสลัด และพูดว่า"ถ้าหากทอมยังมีชีวิตอยู่เค้าคงช่วยเธอเหมือนที่เคยช่วยโรเจอร์อย่างแน่นอน"นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการต่อสู้ด้วยการเตะที่รุนแรงเรียกว่า ลูกเตะนางเงือก (Mermaid Kick) และ สามารถเปลี่ยนขาให้เป็นหางเพื่อใช้ในการว่ายน้ำ
.................................