....

One Piece Whitebeard วันพีช เบลมันโก้ Blamenco ★ メンコブラ

WANTED Blamenco - Buramenko 
ฉายา  หัวหน้าหน่วยเบลมันโก้
-  มนุษย์กระเป๋าเบลมันโก(Blamenco)
ค่าหัววันพีช ประมาณ 270,000,000 เบรี
อายุ ---
ส่วนสูง  ----
เรือ  โมบี้ดิก (Moby Dick)
ตำแหน่ง ลูกเรือ กลุ่มโจรสลัดหนวดขาว(Whitebeard Pirate)
-  หัวหน้าหน่วยที่ 6 เบลมันโก้ ( 6 th Division Commander)
ผลปีศาจ ---ไม่ทราบชื่อ
ผลกระเป๋ามายา มีลักษณะคร้ายกระเป๋ามิติ
อาวุธ พลังผลปีศาจและค้อนขนาดยักษ์(Mallets)
ครอบครัว  ฟีนิกซ์ มัลโก้(Phoenix MARCO), เอส (Portgas D. Ace),โจส (Diamond),ซัจ (Thach), วิสต้า (Vista),ราคุโย (Rakuyo),นามิล (Namur),เบลนไฮม์(Blenheim),คลูเอล (Curiel), คิงดิว (Kingdew),ฮารุตะ (Haruta),แอ็ดมอส (Atmos), ฟอสซ่า(Fossa),อิโซ (Izou) , สปรีด จิรุ(Supido Jiru)
เผ่าพันธุ์  มนุษย์

               เบลมันโก้(Blamenco) มีรูปร่างโดยทั่วไปดูตลก อ้วนกลมและเตี้ย มีลักษณะริมฝีปากบริเวณคางที่พิเศษโดยมีบางอย่างคร้ายเศษผ้าปะติดอยู่ทั้งสองข้าง สวมใส่เอี้ยม(Overalls)สีม่วงมีลายหมูสีชมพูปะดับอยู่ที่หน้าอก และเช่นเดียวกับหัวหน้ากลุ่มคนอื่นเค้ามีสัญลักษณ์หัวหน้ากลุ่มหนวดขาวติดอยู่หมวกของเค้านิสัยของเค้าไม่ปรากฏรู้เพียงแต่ว่าเค้าชอบยิ้มอยู่ตลอดเวลา
     - ชื่อของสมาชิกในกลุ่มหนวดขาวส่วนใหญ่มาจากชื่อเมือง โดยชื่อเบลมันโก้ปรากฏชื่อเป็นเมืองๆหนึ่งใน สเปน(Flamenco-Spain)
     - ความสามารถของเบลมันโก้ถูกอ้างอิงถึงความสามารถในชื่อเรียกว่า กระเป๋ามายา(Magic Satchel)ซึ่งมีลักษณะคล้ายกระเป๋าที่ใช้ในการเก็บของพบมากในเกมส์ภาษาทั่วๆไป
http://pirateonepiece.blogspot.com/2010/08/wented.html....................................เบลมันโก้(Blamenco)
            เบลมันโก้ แห่งกลุ่มหนวดขาว ปรากฏตัวครั้งแรกในศึกที่มารีนฟอร์ดแม้ว่าเค้าจะมีส่วนร่วมไม่มากนักแต่ด้วยตำแหน่งหัวหน้าหน่วยที่ 6 และเป็นผู้มีพลังจากผลปีศาจที่ลึกลับซึ่งมีพลังในการเก็บสิ่งของต่างๆที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวของเค้าไว้ที่กระเป๋าด้านซ้ายใต้คางและสามารถหยิบออกมาใช้ได้จากกระเป๋าด้านขวาโดยเค้าแสดงควาสามารถนี้ให้เห็นโดยการหยิบค้อนขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายกลองขนาดใหญ่ออกมาโจมตีศัตรู ซึ่งจากความสามารถทั้งหมดของเค้าแสดงให้เห็นว่าเค้านั้นมีฝีมือร้ายกาจมาก และรักในพวกพ้องของตนมากโดยเห็นจากเมื่อครั้งที่เอสถูกอาคาอินุทำร้ายเค้ารู้สึกโกรธมากและพยายามที่จะเข้าไปช่วยและสั่งให้ทุกคนระดมยิงใส่อาคาอินุในทันทีแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งการตายของเอสไว้ได้
.............................